Ưu đãi lãi suất hấp dẫn với SeABank

0
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang có những bước đi mạnh mẽ khi liên tiếp đưa ra nhiều gói lãi suất ưu đãi, cạnh tranh dành cho khách hàng.
SeABank tung ra nhiều gói lãi suất hấp dẫn SeABank tung ra nhiều gói lãi suất hấp dẫn
SeABank tung ra nhiều gói lãi suất hấp dẫn
Theo đó, từ nay đến 31.12.2016, SeABank triển khai chương trình “Chia sẻ niềm tin - Gia tăng lợi ích” với ưu đãi giảm biên độ lãi suất tối đa lên tới 0,9%/năm dành cho các cá nhân đăng ký giới thiệu khách hàng vay vốn và giảm 0,5%/năm biên độ lãi suất đối với các cá nhân/hộ kinh doanh được giới thiệu.
Trong thời gian triển khai chương trình, mỗi cá nhân khi giới thiệu thành công một khách hàng mới cho SeABank, sẽ nhận được một voucher. Nếu khách hàng sử dụng 1 voucher, 2 voucher hoặc từ 3 voucher trở lên cho 1 khế ước nhận nợ, biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi giảm tương ứng là: 0,5%/năm, 0,7%/năm và 0,9%/năm. Với nội dung của chương trình, khi giới thiệu được càng nhiều khách hàng thì ưu đãi càng lớn. SeABank cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh được giới thiệu vay vốn với ưu đãi giảm 0,5%/năm biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi cho vay của khế ước nhận nợ đầu tiên.
Chương trình áp dụng đối với các sản phẩm liên quan đến cho vay dành cho hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh… Thông qua chương trình ưu đãi này, cả hai đối tượng là người giới thiệu và người được giới thiệu đều sẽ nhận được những lợi ích lớn được chia sẻ bởi SeABank.
Hiện nay, SeABank triển khai nhiều sản phẩm cho vay rất đa dạng dành cho các khách hàng cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh như: cho vay mua ô tô kinh doanh; cho vay vốn chăm sóc cà phê, hồ tiêu; cho vay vốn nuôi tôm; cho vay vốn trồng lúa… Qua đó, SeABank tạo điều kiện hỗ trợ tài chính cho khách hàng bổ sung vốn lưu động, mở rộng sản xuất kinh doanh. Với lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản thuận tiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có chất lượng, SeABank cam kết đem tới giá trị cao nhất cho khách hàng.
Trước đó, thông tin công bố từ ngân hàng này cũng cho biết các doanh nghiệp vay vốn ngắn hạn và trung hạn tại SeABank phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm trong 3 tháng đầu đối với các khoản vay ngắn hạn bằng VNĐ và từ 3,5%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản ngắn hạn bằng USD.
Đồng thời, SeABank giảm lãi suất giảm tối đa 1%/năm so với biểu lãi suất thông thường tại SeABank đối với các khoản vay trung hạn bằng VNĐ. Gói ưu đãi này được SeABank áp dụng đến hết 31.12.2016.
Theo đại diện của SeABank, để giải ngân vốn vay ưu đãi một cách hiệu quả, SeABank lựa chọn giải pháp tiếp cận sâu sát và có hình thức tư vấn cho doanh nghiệp sử dụng các công cụ của thị trường tài chính phù hợp với nhu cầu và đánh giá được độ rủi ro trong hoạt động của mình. Điều này đòi hỏi ngân hàng cần phải thực sự đồng hành cùng doanh nghiệp.
Chiến lược đồng hành là cơ sở để SeABank xây dựng quan hệ hợp tác bền vững với doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại các giá trị gia tăng để tối đa lợi ích cho tất cả các bên tham gia. Để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu của doanh nghiệp, SeABank cam kết đơn giản hóa thủ tục, quy trình vay vốn song với việc ban hành gói sản phẩm/dịch vụ đặc thù, theo mùa vụ, theo nhóm ngành/lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Đây là cách để ngân hàng gia tăng giá trị cho khách hàng chứ không chỉ ưu đãi bằng lãi suất.
SeABank được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỉ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 cán bộ nhân viên trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ. SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vàng dự báo tăng /// Ngọc Dương

Vàng dự báo còn tiếp tục tăng

Vàng đã ghi nhận tuần tăng giá đầu tiên sau 3 tuần liên tiếp giảm, dự báo kim loại quý tuần tới sẽ tiếp tục tăng giá.