Văn Phú - Invest tài trợ quy hoạch chung xây dựng khu vực phía nam huyện Hoành Bồ

0
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest và huyện Hoành Bồ vừa tổ chức lễ ký kết tài trợ Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía nam Hoành Bồ đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050; một số quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000.
Việc ký kết tài trợ cho công tác Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía nam Hoành Bồ và một số Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển của huyện Việc ký kết tài trợ cho công tác Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía nam Hoành Bồ và một số Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển của huyện
Việc ký kết tài trợ cho công tác Quy hoạch chung xây dựng khu vực phía nam Hoành Bồ và một số Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển của huyện
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Anh Tú, Bí thư huyện ủy huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) cho biết trong thời gian qua, huyện đã tập trung rà soát, điều chỉnh các quy hoạch kinh tế - xã hội, quy hoạch vùng; rà soát nguồn lực, sắp xếp lại các cơ quan chuyên môn đảm bảo thống nhất, hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; chú trọng phát triển du lịch theo 3 hướng: Du lịch văn hóa tâm linh, du lịch trải nghiệm, du lịch văn hóa lịch sử; quy hoạch hệ thống hạ tầng, nhất là hạ tầng cảng biển dịch vụ gắn với phát triển đô thị... Với phương châm hành động “Quyết tâm, quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả” cùng khát vọng “Đột phá để phát triển, phát triển thì phải đột phá”, Hoành Bồ phấn đấu đến năm 2025 nâng cấp huyện lên thị xã với 8 phường, 5 xã; đến năm 2021, Hoành Bồ sẽ tự cân đối ngân sách chi thường xuyên, xây dựng Hoành Bồ là đô thị vệ tinh, cửa ngõ phía Bắc của TP.Hạ Long, vùng đệm của Hạ Long, Cẩm Phả.
Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Anh Tú cho biết Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hỗ trợ huyện Hoành Bồ trong công tác xây dựng, đổi mới và phát triển. “Với sự quan tâm của các doanh nghiệp như Văn Phú - Invest, tôi tin tưởng chúng ta sẽ thành công”, ông Nguyễn Anh Tú nói.
 Lễ ký kết là cơ sở quan trọng để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới
Lễ ký kết là cơ sở quan trọng để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới
Ông Tô Như Toàn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest đánh giá cao tiềm năng phát triển trên nhiều lĩnh vực của huyện Hoành Bồ. Với việc tài trợ UBND huyện triển khai Quy hoạch chung và một số Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000, ông Tô Như Toàn cho rằng với vị trí rất thuận lợi cho việc phát triển đô thị biển, dịch vụ du lịch, sau khi quy hoạch xong Văn Phú - Invest sẽ cam kết là doanh nghiệp đầu tiên tham gia đầu tư cũng như kêu gọi các doanh nghiệp khác cùng tham gia để hiện thực hóa ý tưởng của địa phương.
Cũng tại lễ ký kết, lãnh đạo huyện Hoành Bồ và Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest đã khẳng định việc ký kết tài trợ sẽ là cơ sở pháp lý quan trọng để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Là một huyện nằm ở phía nam của tỉnh Quảng Ninh, Hoành Bồ được đánh giá là trung tâm và giao thoa với các địa phương phát triển khác, kết nối các mạng lưới giao thông quan trọng mang tầm quốc gia khi phía bắc giáp huyện huyện Ba Chẽ, phía tây là thành phố Uông Bí, phía nam giáp thị xã Quảng Yên và TP.Hạ Long, phía đông là TP.Cẩm Phả. Đặc biệt, địa phương này còn khoảng 80% cảnh quan tự nhiên - là một điều kiện rất thuận lợi, tiềm năng để phát triển du lịch cảnh quan - vốn là thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng

Cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm thẻ tín dụng, các ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi chào hè hấp dẫn khi mở và sử dụng thẻ như tặng quà, giảm giá từ đối tác...
Các cổ đông ABBANK thông qua việc chuyển trụ sở từ TP.HCM ra Hà Nội /// T.Xuân

ABBANK sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE

Các cổ đông Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã thông qua việc tăng vốn điều lệ bằng phát hành cổ phiếu và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán tại Đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức ngày 25.4.