Vẽ lên những ước mơ

0
Con mong ước về một thành phố biển Nha Trang không có rác thải, không khói bụi. Con mong được trở thành chú lính hải quân canh giữ bảo vệ Tổ quốc; con vẽ vẻ đẹp của biển cả bao la, con vẽ về gia đình thân yêu…
Đó là những mơ ước trong sáng của các em thiếu nhi được thể hiện trong các tác phẩm hội họa trong cuộc thi vẽ tranh “Khánh Hòa trong mắt em” năm 2019. Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ Festival Biển Khánh Hòa 2019, do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life và Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức trong các ngày từ 11 - 13.5.2019 tại Công viên Quảng trường 2.4, TP.Nha Trang.
Vẽ lên những ước mơ - ảnh 1
Vẽ lên những ước mơ - ảnh 2
Cuộc thi đã nhận được đăng ký tham dự của hơn 500 em thiếu nhi từ khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, tại khu vực diễn ra sự kiện, Ban tổ chức cũng nhận đăng ký tại chỗ dành cho các em nhỏ đam mê và yêu thích hội họa.
Chỉ ngay trong ngày đầu khai mạc, BTC đã nhận rất nhiều tác phẩm hội họa có giá trị thông qua bàn tay tài hoa của các họa sĩ nhí toàn tỉnh. Bằng các tác phẩm sáng tạo, các em đã thể hiện ước mơ về một quê hương hòa bình, về một thành phố biển trong sạch, không ô nhiễm môi trường, về vẻ đẹp của biển và sự đoàn tụ cùng với các thành viên trong gia đình…
Vẽ lên những ước mơ - ảnh 3
Cùng với Nhà thiếu nhi Khánh Hòa, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã tạo ra một sân chơi sáng tạo hòa chung với các hoạt động của tỉnh làm phong phú màu sắc của Festival Biển Khánh Hòa 2019 với chủ đề “Sắc màu của biển năm 2019”.
Vẽ lên những ước mơ - ảnh 4
MB Ageas Life là một doanh nghiệp trẻ của ngành bảo hiểm Việt Nam. Cùng với thông điệp “Ưu tiên cho hạnh phúc”, Công ty cam kết và luôn đồng hành cùng với hạnh phúc của các gia đình Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. MB Ageas Life quan tâm đến hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình hiện đại nói riêng và hạnh phúc của cả gia đình nói chung.
Với các hoạt động của mình, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life muốn gắn kết các thành viên trong gia đình bằng các sân chơi bổ ích, nhiều điều mới lạ nhằm hướng đến nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống trong xã hội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các lãnh đạo TP.HCM và Bộ NN-PTNT tham gia cắt và ăn thịt heo /// Chí Nhân

Lãnh đạo TP.HCM và Bộ NN-PTNT cùng ăn thịt heo

Ngày 18.5, tại cuộc giao lưu trực tuyến “Kiểm soát, ứng xử đúng về bệnh dịch tả heo châu Phi”, do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, lãnh đạo TP.HCM và Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đã cùng nhau ăn thịt heo quay.
Các công ty xăng dầu đang hưởng lợi nhuận định mức 300 đồng/lít xăng dầu /// Ngọc Dương

Kinh doanh xăng dầu sướng nhất?

Sau 3 lần tăng giá liên tiếp tổng cộng tăng 3.600 đồng/lít, hôm qua (17.5) giá xăng có đợt giảm đầu tiên tính từ giữa tháng 3 tới nay. Đáng nói là mức giảm thực sự "nhỏ giọt", chỉ từ khoảng 200 - 400 đồng/lít.