VIB không ghi nợ 1.526 USD chủ thẻ Phan Diệu Chương

0 Thanh Niên
Chiều 18.8, đại diện Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) đã có buổi làm việc với ông Phan Diệu Chương giải quyết các vấn đề vướng mắc xung quanh vụ việc ghi nợ thẻ MasterCard.
Trước đó, ông Chương mở thẻ của VIB và mở thêm thẻ phụ cho con gái ở nước ngoài. Ngày 9.10.2014, thẻ phát sinh 3 giao dịch với số tiền 1.526 USD. Ông Chương không đồng ý thanh toán số tiền này và cho rằng chữ ký bị làm giả, còn phía ngân hàng không chấp nhận lý do trên và tính thêm lãi số tiền này lên 88 triệu đồng sau gần 2 năm.
Kết thúc buổi làm việc hôm qua, VIB thống nhất không ghi nợ đối với ông Chương cho các giao dịch trong vụ việc và đồng thời xóa lịch sử tín dụng liên quan trên hệ thống CIC (Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia VN - Ngân hàng Nhà nước VN).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà đầu tư dự báo vàng tăng /// Độc Lập

Nhà đầu tư kỳ vọng vàng tăng

Dự báo trong tuần tới sẽ có nhiều biến động tác động lên giá vàng, đặc biệt là đến gần thời hạn Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) vào 31.10.

Nhiều siêu thị đã sử dụng lá chuối, hộp giấy thay thế túi ni lông  /// M.Phương

Loại túi ni lông khỏi siêu thị

Hạn chế túi ni lông, sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang là chiến dịch của cả Chính phủ và các thành phố, địa phương nhận được sự đồng thuận của doanh nghiệp.