Việt Nam là điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương 2017

0
Theo kết quả bình chọn trực tuyến trong 3 tháng (từ 1/4-30/6) về Giải thưởng golf châu Á 2017 do tạp chí Asia Golf thực hiện, Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều quốc gia khác để giành số lượt bình chọn cao nhất.
Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương trong năm 2017.
Xếp hạng uy tín này đã được Asia Pacific Golf Group (APGG) - cơ quan chủ quản của tạp chí Asia Golf công bố hôm nay.
Theo ghi nhận, Việt Nam hiện có rất nhiều sân golf đạt đẳng cấp quốc tế, nằm trải trên đường bờ biển dài hơn 3.000 km từ Bắc - Trung - Nam. Tới thời điểm hiện tại, có khoảng 40 sân golf đang mở cửa đón khách và một số đang trong quá trình xây dựng sẽ hoạt động trong năm nay và 2018. Đáng chú ý, các số liệu về chi tiêu vào du lịch của các du khách - một phương thức đo lường có giá trị đối với những nhà kinh doanh golf, cho thấy doanh thu du lịch của Việt Nam năm 2015 đạt khoảng 15 tỉ USD, con số này dự kiến vượt 17 tỉ USD trong năm nay.
Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức tại TP.Đà Nẵng vào ngày 16.11 tới. Hội nghị năm nay được đăng cai tổ chức tại Việt Nam với sự tài trợ của Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành golf hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những cú bắt tay của đại gia làm thay đổi cục diện thị trường /// D.H

Khi các 'đại gia' bắt tay nhau

Những thương vụ "bom tấn", những cú bắt tay tỉ USD, những sự kết hợp xuyên biên giới giữa các "ông trùm" Việt Nam và nước ngoài... diễn ra liên tục trong thời gian gần đây
Nhiều vườn sâm Ngọc Linh rộng hàng chục héc ta được trồng dưới những tán rừng
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Trả công bằng... sâm

Người Ca Dong, Xê Đăng dưới chân núi Ngọc Linh có cách gìn giữ rất riêng để cây sâm của họ ngày càng phát triển. Một trong số đó là... quy đổi ra “đơn vị” cây sâm để trả công lao động.