Vietcombank hoàn tiền tới 40% cho chủ thẻ trong ngày hội Online Friday

0
Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday (1.12.2017) chuẩn bị bắt đầu với ưu đãi hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực như Thời trang, Điện máy, Công nghệ...
Hưởng ứng ngày hội Online Friday, ngoài các ưu đãi từ đơn vị kinh doanh, Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank mua sắm trực tuyến tại các website mua sắm uy tín lớn nhất Việt Nam như Adayroi, Aeonshop, Shoptretho, Lazada, Fptshop..., cụ thể:
- Hoàn tiền 400.000 VNĐ cho chủ thẻ tín dụng quốc tế khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.
- Hoàn tiền 200.000 VNĐ cho chủ thẻ ghi nợ nội địa khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.
Lưu ý: Mỗi 1 Khách hàng (CIF) chỉ được nhận 1 trong 2 ưu đãi và tối đa giải thưởng là 400.000 VNĐ/CIF khách hàng. Đối với thẻ ghi nợ nội địa, ưu đãi chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua cổng Napas/Smartlink và không áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua hình thức khác. Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch trực tuyến tại các website ĐVCNT do Vietcombank lựa chọn theo danh sách dưới đây.
Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách các Đơn vị chấp nhận thẻ áp dụng ưu đãi hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng xem tại trang web www.vietcombank.com.vn (http://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7368)
Xem thêm các ưu đãi của chương trình Online Friday tại: www.onlinefriday.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VN làm đường sắt tốc độ cao không giống nước nào cả về xuất phát điểm và năng lực ngành đường sắt  /// Ảnh: Ngọc Dương>

Đường sắt cao tốc Bắc Nam lo lỗ

Vốn vẫn là bài toán khó nhất của dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam, với nhu cầu 58,7 tỉ USD trong khi nguồn lực từ tư nhân trong nước và quốc tế là không nhiều.
Bằng mắt thường cũng có thể quan sát được bông cỏ kế đồng lẫn trong các lô hàng lúa mì nhập khẩu về cảng Vật Cách /// Phan Hậu>

Căng sức diệt cỏ kế đồng

Khảo sát tại cảng Vật Cách (TP.Hải Phòng) trong ngày 8.11 cho thấy mỗi chiếc sà lan chở lúa mì về đây luôn có hàng chục cán bộ kiểm dịch giám sát chặt chẽ khâu bốc dỡ vận chuyển.