Vietcombank mở rộng các dịch vụ thanh toán online trên VCB-iB@nking

0
Nhằm tiếp tục cung cấp các giải pháp thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, Vietcombank thông báo mở rộng hợp tác với một số đối tác mới.
Các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước và dịch vụ Logistics được cung cấp miễn phí Các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước và dịch vụ Logistics được cung cấp miễn phí
Các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước và dịch vụ Logistics được cung cấp miễn phí

1. Mở rộng triển khai dịch vụ thanh toán phí dịch vụ logistic

Dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán phí dịch vụ logistic cho Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Hải Phòng (HICT) và Công ty cổ phần Giang Nam Logistics (Giang Nam) trên kênh VCB-iB@nking của Vietcombank thông qua cổng thanh toán của Công ty cổ phần thanh toán quốc gia (Napas).

2. Mở rộng triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước

Vietcombank tiếp tục mở rộng phạm vi dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước đối với Công ty cổ phần nước sạch Hưng Yên, Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng cấp nước Đồng Nai và Công ty cổ phần cấp nước Nhơn Trạch. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán hóa đơn trên tất cả các kênh giao dịch của Vietcombank bao gồm tại Quầy giao dịch, trên VCB-iB@nking, trên VCB-Mobile B@nking và trích nợ tự động (Auto Debit).
Trên kênh giao dịch VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking, chọn Menu: Thanh toán hóa đơn >> dịch vụ: Thanh toán hóa đơn tiền nước >> Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ (Tên các Công ty nước). Hệ thống sẽ hiển thị thông tin giao dịch để khách hàng kiểm tra, thực hiện thanh toán.
Tại quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp hoặc đăng ký dịch vụ ủy quyền trích nợ tự động hóa đơn tiền nước.
Để biết thêm thông tin, quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/7, hotline 1900545413.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận vai trò quan trọng của Ban Kinh tế T.Ư về kết quả đột phá kinh tế năm 2019
  /// Ảnh: Gia Hân

Thay đổi tư duy, đột phá kinh tế

Sức bật kinh tế, sự đột phá của đất nước trong năm qua, được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá có vai trò then chốt từ đổi mới tư duy và những chủ trương, sách lược đúng đắn.
Công nhân Khu chế xuất Tân Thuận (TP.HCM) rút tiền vào chiều ngày 17.1 /// Ảnh: Khả Hòa

Cảnh giác lừa đảo qua thẻ, ATM

UBND TP.HCM đề nghị Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo các ngân hàng thương mại có kế hoạch triển khai cụ thể và dự phòng việc tiếp quỹ ATM, xử lý về sự cố kỹ thuật để đảm bảo hệ thống ATM hoạt động thông suốt.