Vietjet Air bị phạt 40 triệu vụ diễn bikini trên chuyên cơ chở U23

0 Thanh Niên Online
Cục Hàng không vừa ra quyết định xử phạt hãng hàng không Vietjet Air 40 triệu đồng do không xin phép khi biểu diễn trên chuyên cơ chở đội bóng U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội.
Vietjet Air bị phạt 40 triệu đồng vì không xin phép khi biểu diễn trên chuyên cơ chở đội bóng U.23 Việt Nam /// Ảnh TN Vietjet Air bị phạt 40 triệu đồng vì không xin phép khi biểu diễn trên chuyên cơ chở đội bóng U.23 Việt Nam - Ảnh TN
Vietjet Air bị phạt 40 triệu đồng vì không xin phép khi biểu diễn trên chuyên cơ chở đội bóng U.23 Việt Nam
Ảnh TN
Theo thông tin từ Cục Hàng không, ngày 28.1, trên chuyến bay VJ7269 chuyên chở các cầu thủ đội tuyển U23, Ban huấn luyện cùng các cá nhân khác từ sân bay Thường Châu (Trung Quốc) về Hà Nội (Việt Nam), Công ty Cổ phần hàng không Vietjet đã tổ chức sự kiện chúc mừng đội bóng và không xin phép Cục Hàng không Việt Nam.
Cục Hàng không đã tổ chức cuộc họp đánh giá xác định nguyên nhân, xem xét trách nhiệm để xử lý vi phạm, nhằm tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh trong hoạt động hàng không dân dụng đối với Công ty Cổ phần hàng không Vietjet.
Theo Cục Hàng không, việc tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 của hãng này mặc dù không làm mất an toàn chuyến bay nhưng có thể gây uy hiếp an toàn. Cục xử phạt hành chính với Công ty cổ phần hàng không Vietjet với mức phạt 40 triệu đồng. Ngoài ra, xử lý vi phạm đối với Công ty cổ phần hàng không Vietjet với hình thức khuyến cáo bằng văn bản.
Với cá nhân, xử phạt vi phạm hành chính đối với Tiếp viên trưởng chuyến bay VJ7269 4 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm không báo cáo kịp thời cho cơ trưởng chuyến bay theo Nghị định số 147/2013/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.
Đồng thời, Cục cũng xử lý vi phạm đối với Giám đốc điều hành hãng Vietjet Air với hình thức khuyến cáo bằng văn bản.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khung giá đất theo quy định hiện chỉ bằng khoảng 30 - 50% so với giá thị trường  /// Bích Chiêu

Tăng giá đất bao nhiêu là hợp lý?

Khung giá đất theo quy định thấp hơn giá giao dịch trên thị trường nhiều lần là nguyên nhân gây thất thu hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách, nảy sinh nhiều tranh chấp, khiếu kiện trong công tác giải phóng mặt bằng tại TP.HCM.
Thanh toán bằng thẻ trên điện thoại  /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin nhắn qua app 'truy đuổi'

Dịch vụ nào cũng có ứng dụng (app) trên điện thoại, doanh nghiệp cũng tạo app riêng... phục vụ khách hàng. Thế nhưng, bên cạnh sự tiện dụng, rất nhiều người khốn khổ vì bị tin nhắn app 'truy đuổi'.