Vietjet nhận hai giải thưởng lớn về vận chuyển hàng hóa

0
Vietjet vừa được tạp chí về vận tải hàng không Payload Asia vinh danh là “Hãng hàng không vận chuyển hàng hóa trong khoang hành lý tốt bậc nhất của năm” và “Hãng hàng không chi phí thấp có hoạt động vận chuyển hàng hóa tốt nhất năm”.
Tiếp viên Vietjet chuẩn bị cho một chuyến bay tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất Tiếp viên Vietjet chuẩn bị cho một chuyến bay tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Tiếp viên Vietjet chuẩn bị cho một chuyến bay tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Giải thưởng được dành cho các hãng hàng không, sân bay, nhà cung ứng toàn cầu có hoạt động hàng hóa và giải pháp vận tải hàng không nổi bật trong năm, đặc biệt đóng góp vào hoạt động thương mại điện tử.
Ông Giullian Navarra, Tổng biên tập tạp chí Payload Asia, cho biết: “Hai giải thưởng Vietjet được vinh danh là kết quả của sự nhanh nhạy trong việc tập trung vào chiến lược vận chuyển hàng hóa từ giai đoạn sớm của đại dịch toàn cầu. Các hoạt động vận chuyển hàng hoá tích cực của Vietjet trong năm qua không chỉ được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao mà còn góp phần giúp chuỗi cung ứng trong khu vực và toàn cầu không bị gián đoạn”.
Tàu bay Vietjet tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Tàu bay Vietjet tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Ông Đỗ Xuân Quang, Tổng giám đốc Vietjet Cargo cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh với giải thưởng quốc tế cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của Vietjet trong năm 2020 đầy thách thức. Tôi tin rằng hoạt động vận chuyển hàng hóa của Vietjet và hàng không thế giới sẽ càng sôi động hơn trong thời gian tới".
Trong năm 2020, Vietjet đã chuyển đổi cấu trúc một số tàu bay, áp dụng phương thức khai thác mới để tăng cường năng lưc vận tải hàng hóa cho đội bay. Hãng đã vận chuyển được hơn 60.000 tấn hàng hoá giữa các nước, doanh thu vận tải hàng hóa tăng 75% so với năm trước. Thông qua các thỏa thuận liên danh, hàng hóa của Vietjet đã đi tới châu Mỹ, châu Âu - những điểm đến mà trước đó hãng chỉ mới lên kế hoạch. Vietjet thuộc số ít các hãng hàng không trên thế giới có kết quả kinh doanh hợp nhất dương trong năm 2020.
Hàng hoá được chuyển lên tàu bay Vietjet

Hàng hóa được chuyển lên tàu bay Vietjet

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm