Vietjet thông báo cổ đông cá nhân đăng ký thông tin để nhận vé máy bay

0
Ngày 10.5.17 vừa qua, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (Mã: VJC) đã chốt danh sách cổ đông trả cổ tức đợt 2 năm 2016, tỷ lệ 10% bằng tiền (1 cổ phiếu nhận được 1.000 đồng).

Cùng với danh sách cổ đông chốt quyền cổ tức, Vietjet cũng công bố sẽ gửi tặng một vé máy bay trên các chặng bay nội địa của hàng này (vé chưa bao gồm thuế, phí).

Cụ thể, ngày 28.5.2017 Vietjet chuyển đợt vé đầu tiên cho những cổ đông đã đăng ký đầy đủ email và số điện thoại. Một số cổ đông chưa cung cấp đủ thông tin đề nghị bổ sung đầy đủ trước ngày 9.6.2017 qua email ir.booking@vietjetair.com để nhận vé đợt 2, dự kiến sẽ chuyển vào ngày 12, 13.6.2017. Thông tin bao gồm:

- Tên cổ đông

- Số CMND/SCCD/Số Passport

- Địa chỉ

- Email

- Điện thoại di động

Cổ đông không bổ sung thông tin đầy đủ trước ngày 9.6.2017 sẽ không nhận được vé.

Bộ phận Quan hệ nhà đầu tư Vietjet trân trọng thông báo và mong nhận được các ý kiến đóng góp của cổ đông để công tác quan hệ nhà đầu tư ngày càng tốt hơn.

Mọi thông tin có thể liên hệ tổng đài 19001886 hoặc gửi về email ir@vietjetair.com.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chỉ cần hút bụi một vòng là máy hút bụi đã đầy bụi /// Sơn Sơn>

Ô nhiễm do… bông cỏ lau

Khoảng 2.000 hộ dân sống tại chung cư Ehome 3 đang bức xúc trước kết luận của UBND quận Bình Tân (TP.HCM) khẳng định bụi bẩn, ô nhiễm tại chung cư này là do... bông cỏ lau.
Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9>

Thêm 30 lượt xe buýt hỗ trợ xe khách dịp lễ 2.9

Trong 3 ngày nghỉ lễ 2.9, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM dự kiến tăng cường khoảng 30 lượt xe buýt (loại 40 ghế) để giải tỏa khách ở Bến xe Miền Tây và các bến xe liên tỉnh khác khi cần thiết.