VietJetAir hỗ trợ người Việt tại Philippines về nước

0
Ngày 21.11, hãng hàng không VietJetAir chuyển đợt hàng cứu trợ thứ hai đến Philippines. Hơn 7 tấn hàng gồm chăn màn, thực phẩm đóng hộp đã được bàn giao cho hai tổ chức từ thiện phi chính phủ tại nước này (ảnh) là Department of Social Welfare and Development (DSWD) và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc để chuyển tới các nạn nhân của cơn bão Haiyan vừa qua tại Tacloban.

VietJetAir hỗ trợ người Việt tại Philippines về nước - ảnh 1 

Trước đó, ngày 18.11, VietJetAir cũng đã chuyển hơn 5 tấn hàng cứu trợ đến Phillppines. Số hàng cứu trợ này do VietJetAir tài trợ và vận động sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức khác tại Việt Nam.

Trong chuyến cứu trợ này, VietJetAir cũng phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tổ chức đưa những người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi cơn bão còn kẹt lại Philippines nhưng không có kinh phí về nước. Hành khách có nhu cầu di chuyển liên hệ và làm thủ tục ở Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines. Số điện thoại đường dây nóng: +63 998 275 6666.

Tin, ảnh: Hải Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hội sở Ngân hàng Sacombank	 /// Ảnh: Sacombank

Ngân hàng vạ lây từ tranh chấp trả nợ thay

Theo ghi nhận tại Sacombank, bà Nguyễn Thị Trình đã bắt đầu vay vốn tại ngân hàng từ năm 2016 và quá trình xác minh, thẩm định hồ sơ, giải ngân đều được thực hiện theo đúng quy định.