VietJetAir hỗ trợ người Việt tại Philippines về nước

0
Ngày 21.11, hãng hàng không VietJetAir chuyển đợt hàng cứu trợ thứ hai đến Philippines. Hơn 7 tấn hàng gồm chăn màn, thực phẩm đóng hộp đã được bàn giao cho hai tổ chức từ thiện phi chính phủ tại nước này (ảnh) là Department of Social Welfare and Development (DSWD) và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc để chuyển tới các nạn nhân của cơn bão Haiyan vừa qua tại Tacloban.

VietJetAir hỗ trợ người Việt tại Philippines về nước - ảnh 1 

Trước đó, ngày 18.11, VietJetAir cũng đã chuyển hơn 5 tấn hàng cứu trợ đến Phillppines. Số hàng cứu trợ này do VietJetAir tài trợ và vận động sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức khác tại Việt Nam.

Trong chuyến cứu trợ này, VietJetAir cũng phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines tổ chức đưa những người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi cơn bão còn kẹt lại Philippines nhưng không có kinh phí về nước. Hành khách có nhu cầu di chuyển liên hệ và làm thủ tục ở Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines. Số điện thoại đường dây nóng: +63 998 275 6666.

Tin, ảnh: Hải Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ số điều chỉnh giá đất được dùng để tính tiền đền bù, giải phóng mặt bằng  /// Ảnh: Đình Sơn

Hôm nay hệ số điều chỉnh giá đất có hiệu lực

Ngày 10.5, Quyết định quy định về hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) để lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư lấy ý kiến người dân có đất thu hồi trên địa bàn TP.HCM năm 2021 có hiệu lực thi hành.