Vietnam Airlines mở thêm đường bay và tăng tần suất bay

0
Vietnam Airlines (VNA) hôm qua công bố lịch bay mùa hè năm 2010, áp dụng từ ngày 1.4 - 24.10. Theo đó, VNA thực hiện các chuyến bay đến 42 điểm đến quốc tế tại 15 quốc gia và 20 điểm đến nội địa.

Năm nay, VNA mở thêm 2 đường bay quốc tế mới là Hà Nội - Yangon (Myanmar) và TP.HCM/Hà Nội - Thượng Hải (Trung Quốc); mở thêm 2 đường bay nội địa là Hà Nội - Vinh (5 chuyến/tuần) và TP.HCM - Cần Thơ - Phú Quốc (5 chuyến/tuần); tăng tần suất từ TP.HCM - Singapore lên 14 chuyến/tuần (tức 2 chuyến/ngày) và TP.HCM - Narita (Nhật) lên 21 chuyến/tuần (3 chuyến/ngày, kể cả liên danh với Japan Airlines).

Ngoài ra, VNA khai thác và liên danh với Hãng hàng không Cambodia Angkor Air và Lao Aviation đến 3 nước Đông Dương với chương trình “Ba quốc gia một điểm đến”. VNA cũng công bố chương trình “Chào mùa hè” trên các đường bay quốc tế do VNA khai thác, với các mức giá từ 950.000 đồng (49 USD) đến 11.440.000 đồng (599 USD) tùy theo hành trình.

M.Vọng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hiện cảng Cát Lái (TP.HCM) đang tải gần 40% hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước 	
 /// Ảnh: Ng.Nga

Quy hoạch cảng 'giật cục'

Việt Nam đang có gần 300 bến cảng thuộc 32 cảng biển trên cả nước nhưng theo các chuyên gia, chúng ta quá chuộng đường bộ mà bỏ quên đường thủy với tiềm năng vận chuyển rất lớn.