Vietnam Airlines nhận chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11

0 Thanh Niên
Chiều 6.5, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Vietnam Airlines (VNA) đã đón chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 gia nhập đội máy bay của hãng.
Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA
 /// Ảnh: VNA cung cấp Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA - Ảnh: VNA cung cấp
Chiếc Boeing 787-9 Dreamliner thứ 11 của VNA
Ảnh: VNA cung cấp
Đây là chiếc 787 thứ 555 trong dây chuyền sản xuất của Boeing. Chiếc máy bay này mang số hiệu VN-A871 sẽ được đưa vào khai thác ngay từ ngày 7.5 trên đường bay Hà Nội - TP.HCM. Hiện VNA đang đưa vào khai thác đội máy bay Boeing 787-9 trên đường bay nội địa giữa Hà Nội - TP.HCM và 6 điểm đến quốc tế đi London (Anh), Frankfurt (Đức), Narita (Nhật Bản), Bắc Kinh (Trung Quốc), Sydney và Melbourne (Úc). Như vậy, chưa đầy 2 năm, VNA đã tiếp nhận trọn bộ 11 chiếc thuộc dòng 787-9, bên cạnh 8 chiếc thuộc dòng 787-10 sẽ được tiếp nhận dần trong các năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án Saigon One Tower vẫn chưa bán được  /// Ảnh: Ngọc Dương

Nợ xấu bất động sản bán rẻ cũng khó

Dù đã nhiều lần hạ giá nhưng một số dự án cao ốc, khách sạn là tài sản đảm bảo các khoản nợ vay được ngân hàng rao bán thời gian dài vẫn không thành công.
Giá thép biến động mạnh trong thời gian qua /// Ảnh: Gia Hân

Xây dựng kịch bản ảnh hưởng từ tăng giá thép

Đó là đề xuất của Bộ Xây dựng trong văn bản gửi các bộ quản lý công trình xây dựng chuyên ngành, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, UBND các tỉnh, Hiệp hội Các nhà thầu xây dựng Việt Nam… mới đây.