Vietravel ủng hộ 1 tỉ đồng hỗ trợ người dân vùng lũ Thừa Thiên-Huế

0 Thanh Niên Online
Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, Vietravel đã trao tặng quà, vật phẩm cứu trợ, và ủng hộ 1 tỉ đồng tiền mặt cho tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Ông Võ Quang Liên Kha - Phó Tổng giám đốc, đại diện Vietravel trao1 tỉ đồng cho 
đồng bào bị lũ lụt tỉnh Thừa Thiên-Huế /// Ảnh: VT Ông Võ Quang Liên Kha - Phó Tổng giám đốc, đại diện Vietravel trao1 tỉ đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh Thừa Thiên-Huế - Ảnh: VT
Ông Võ Quang Liên Kha - Phó Tổng giám đốc, đại diện Vietravel trao1 tỉ đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh Thừa Thiên-Huế
Ảnh: VT
Ngày 18.10, đại diện Công ty Du lịch Vietravel đã đến viếng và dự lễ truy điệu 13 Liệt sĩ tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 268, TP Huế. Cùng ngày, đại diện Hội đồng quản trị Công ty, ông Võ Quang Liên Kha – Phó Tổng Giám đốc đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế để thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải do hậu quả của mưa lũ.
Với mong muốn san sẻ một phần khó khăn, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau thiên tai, Vietravel đã trao tặng quà, vật phẩm cứu trợ, và ủng hộ 1 tỉ đồng tiền mặt cho tỉnh Thừa Thiên-Huế khắc phục hậu quả do mưa lũ.
Tham dự buổi tiếp nhận hỗ trợ bão lũ có ông Nguyễn Nam Tiến, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Phương - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Tiến cũng bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ quý báu của công ty, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 làm gián đoạn và ngưng trệ cả ngành du lịch; và mong rằng Vietravel sẽ sớm vượt qua khó khăn chung, giữ vững vị thế là ngọn cờ đầu trong ngành du lịch Việt Nam.
Bên cạnh việc san sẻ với bà con vùng lũ, Vietravel luôn song hành cùng Thừa Thiên-Huế trong nhiều dự án phát triển du lịch bền vững.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quảng cáo bán căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an, quận 12 /// Ảnh: Đình Sơn

Giả danh Bộ Công an lừa bán nhà ở xã hội

Ngày 3.12, thông tin từ lãnh đạo UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết địa phương này đã phát đi thông báo đến người dân để cảnh giác việc một công ty bất động sản lừa bán nhà ở xã hội.