Vingroup khởi công Vincom Hải Phòng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 8.2, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công dự án Vincom Hải Phòng - dự án trung tâm thương mại, vui chơi và nhà ở.

(TNO) Sáng 8.2, Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công dự án Vincom Hải Phòng - dự án trung tâm thương mại, vui chơi và nhà ở.

Ảnh: Lưu Quang PhổẢnh: Lưu Quang Phổ
Vincom Hải Phòng nằm trên đường Lê Thánh Tông (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), có diện tích sàn gần 48.000 m2, gồm trung tâm thương mại và nhà ở. Trong đó trung tâm thương mại rộng gần 20.000 m2, xây dựng theo phong cách châu Âu, là nơi tập trung các thương hiệu nổi tiếng, các khu ẩm thực, vui chơi; khu nhà thương mại sẽ gồm 47 lô với 6 loại nhà ở...

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, dự án có số vốn đầu tư gần 600 tỉ đồng, sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay trong năm 2015.
Cùng ngày, Vingroup cũng khánh thành Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức (TP.HCM).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Nguyễn Hùng Hưng, Phó giám đốc HTX nông nghiệp Hiệp Phú (huyện Phụng Hiệp), giới thiệu loại chanh không hạt đang được xuất khẩu sang châu Âu /// Minh Hạnh>

Hậu Giang xác định 10 loại nông sản mũi nhọn

Thu nhập bình quân đầu người của tỉnh Hậu Giang chỉ bằng hai phần ba mức chung cả nước. Xây dựng chuỗi giá trị nông sản, thông qua đó nâng cao đời sống nông dân Hậu Giang là một trong những giải pháp giúp tỉnh thoát nghèo.
FastGo đã hoạt động được nửa năm nhưng vẫn nằm ngoài vòng quản lý của Bộ GTVT /// Ảnh chụp màn hình>

Taxi công nghệ, chỗ quản chỗ buông

Trong khi cuộc tranh luận định danh mô hình hoạt động của Grab còn chưa đi đến hồi kết, một loạt ứng dụng gọi xe tương tự đã đua nhau nở rộ mà không chịu sự quản lý của bất kỳ cơ quan nào.