VSIP đạt nhiều giải thưởng bất động sản

0
Ngày 30.8, VSIP Group cho biết tập đoàn này vừa đạt 6 giải, trong đó có 3 giải nhất về Giải thưởng bất động sản VN 2019 do PropertyGuru tổ chức tại TP.HCM.
Đại diện VSIP nhận các giải thưởng tại lễ trao thưởng /// Ảnh: Đỗ Trường Đại diện VSIP nhận các giải thưởng tại lễ trao thưởng - Ảnh: Đỗ Trường
Đại diện VSIP nhận các giải thưởng tại lễ trao thưởng
Ảnh: Đỗ Trường
Theo đó, VSIP Bắc Ninh được vinh danh là “Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất” và “Dự án công nghiệp tốt nhất”.
Đối với hạng mục dân cư, dự án Sun Casa do VSIP Bình Dương phát triển đã nhận được giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” (đối với dự án nhà liền thổ, khu vực TP.HCM).
 Sun Casa là khu nhà phố có bảo vệ 24/24 đầu tiên ở TP.Thủ Dầu Một

Sun Casa là khu nhà phố có bảo vệ 24/24 đầu tiên ở TP.Thủ Dầu Một

Ảnh: Đỗ Trường

Sun Casa là khu đô thị chất lượng cao có quy hoạch đồng bộ, được thiết kế để mang đến môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại phong cách Singapore. Dự án tích hợp sẵn các tiện ích như: chợ trung tâm, trường mầm non, clubhouse, công viên trung tâm nội khu và sân chơi trẻ em ngoài trời, hệ thống an ninh riêng biệt 24/7…
VSIP tập đoàn liên doanh giữa Becamex IDC với các công ty Singapore do Tập đoàn Sembcorp Development làm đại diện, hiện đã phát triển 7 KCN tích hợp mang tên VSIP tại các tỉnh: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ngãi và Hải Dương.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ dự kiến đạt không dưới 12 tỉ USD trong năm nay /// Ảnh: Phạm Hùng

Xuất khẩu chạy nước rút về đích

Kết quả xuất khẩu tháng 8 và 8 tháng đầu năm đã “lên dây cót” tinh thần cho không ít ngành sản xuất xuất khẩu tăng tốc về đích sau khi dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát.