Wyndham Garden khai thác cho thuê biệt thự biển Phú Quốc

0
Nhiều nhà đầu tư cá nhân đặc biệt quan tâm khi Wyndham Group đã chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành khai thác cho thuê biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc.
Wyndham Garden Phú Quốc theo “ngôn ngữ Go Green” khác biệt so với những biệt thự biển thường thấy Wyndham Garden Phú Quốc theo “ngôn ngữ Go Green” khác biệt so với những biệt thự biển thường thấy
Wyndham Garden Phú Quốc theo “ngôn ngữ Go Green” khác biệt so với những biệt thự biển thường thấy
Điều này không chỉ bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của dự án mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời từ việc mua bất động sản nghỉ dưỡng để cho thuê.
Chỉ một Wyndham Garden tại Phú Quốc
“Đã biết đến Wyndham Group và từng được trải nghiệm Wyndham Garden, nên khi thông tin Wyndham Group ký kết với Nam Group để quản lý và vận hành Wyndham Garden Phú Quốc, tôi chọn mua ngay! Dự án đã phần nào chứng minh khả năng đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của tập đoàn lớn của Mỹ trong lĩnh vực quản lý khách sạn và bất động sản”, anh Alex Trần (Việt kiều Canada) chia sẻ.
Phong cách Private Villa của Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc nhưng độc đáo cho một chốn nghỉ dưỡng ở vùng biển cực Tây của Việt Nam. Biệt thự có lối đi riêng với các loài hoa vùng nhiệt đới, mỗi sáng mở mắt dậy thấy ánh sáng vùng biển chan hoà khắp không gian riêng, hồ bơi riêng ngoài trời phân cách giữa phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ. Vách, trần nhà được phủ xanh bằng thực vật tự nhiên như Cúc tần Ấn Độ theo đúng tinh thần "ngôn ngữ Go Green" ở những vùng biển nghỉ dưỡng cao cấp khắp thế giới. Đặc biệt, 100% diện tích xây dựng ngay trên một mặt phẳng không tầng lầu, một vẻ đẹp mộc mạc và trong trẻo đúng nghĩa.
“Wyndham Garden Phú Quốc là dự án tại Phú Quốc hiện nay được quản lý bởi Wyndham Group. Chúng tôi chọn nhau để nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn cho khách hàng”, ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group - đơn vị phát triển dự án khẳng định.
Wyndham Garden Phú Quốc đáp ứng tốt tiêu chí đầu tư
Trong giai đoạn mà các kênh đầu tư dường như đều tiềm ẩn rủi ro hoặc lợi nhuận thu về đang giảm khiến các nhà đầu tư vừa “phòng thủ” vừa sốt ruột chờ đợi sự chuyển biến của thị trường, thì kênh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mang mở ra cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Ngay sau lần ra mắt Wyndham Garden Phú Quốc giai đoạn một, 100% số căn được giới thiệu đã có chủ. Không chỉ mạnh về thương hiệu hay vẻ đẹp thực sự của dự án, Wyndham Garden Phú Quốc hấp dẫn còn bởi vì 3 sự đảm bảo: "Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao".
Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 đảm bảo: “Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao”
Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 đảm bảo: “Cho thuê tốt - Tăng giá nhanh - Thanh khoản cao”
“Vậy là sắp tới đây, hàng năm, gia đình tôi sẽ về Phú Quốc nghỉ tại biệt thự vừa đăng ký mua, trong thời gian chúng tôi đi vắng, Wyndham Group sẽ quản lý thay. Khi mua biệt thự này, chúng tôi cũng đã rất quan tâm đến cam kết của đơn vị phát triển dự án về lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong suốt 5 năm. Bất động sản này vừa là tài sản, vừa là kênh đầu tư sinh lời cho gia đình chúng tôi", anh Alex Trần chia sẻ thêm.
Các nhà đầu tư dường như đang dần chán chường với căn hộ nội đô cho thuê giá ngày càng giảm - chỉ còn ở mức 4,5-6%/năm - do số lượng căn hộ mở bán ngày một nhiều. Trong khi cũng với mức giá đầu tư 7 tỉ đồng/căn bằng căn hộ khu vực trung tâm, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được đơn vị phát triển dự án cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong vòng 5 năm, tính ra tỉ suất sinh lợi hàng năm rất ổn định và khá cao. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, giá trị và giá cho thuê bất động sản tăng mạnh nên chắc chắn là biệt thự biển sẽ có một vị trí thượng thặng trong các sự lựa chọn của nhà đầu tư.
Số lượng thự biển ở Phú Quốc vẫn còn khan hiếm, ngay cả với Wyndham Garden Phú Quốc trong đợt giới thiệu lần hai này, cũng chỉ giới hạn số lượng 20 căn. Đón đầu Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, những nhà đầu tư có tài lực thực sự đang mở một cuộc đua công khai chạy về đảo ngọc.
Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Wyndham Garden là chuỗi biệt thự mang đến xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới dành cho giới thượng lưu.
Theo Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được giới thiệu đợt 2 vào ngày 09.12.2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 09.12.2017 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Tặng 2 lượng vàng và cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm, trong 5 năm”.
Hotline: 0906 999 161
Website: wyndhamgarden.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hầu hết các ngân hàng ổn định lãi suất huy động tiền đồng ở mức thấp /// Ảnh: Ngọc Thắng

Lãi suất 'giằng co'

Một số ngân hàng tăng lãi suất huy động nhưng cũng có nhà băng điều chỉnh giảm, lãi suất chưa định hình rõ xu hướng nhưng doanh nghiệp vẫn đang kỳ vọng sẽ giảm để có vốn rẻ cho sản xuất.