Xanh như quà tết IKACHI

0
Đặt vấn đề môi trường và tiêu dùng bền vững làm trung tâm, những món quà tết xanh của IKACHI thân thiện môi trường hướng người dùng đến giải pháp sống xanh tích cực.
Giải pháp quà tặng IKACHI ngoài việc mong muốn nâng cao nhận thức người dùng thì bản thân Ikachi cũng có trách nhiệm trong việc cổ vũ cho việc tiêu dùng bền vững. IKACHI mang đến thị trường hơn 12 mẫu hộp quà tặng có khả năng tăng vòng đời cho sản phẩm, tái sử dụng và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường với chi phí hợp lý.
Nắp hộp được thiết kế tranh hoa 3D theo chủ đề xuân, có mùi thơm dịu nhẹ, dễ dàng phân hủy khi không sử dụng. Người nhận được hộp quà tết xanh IKACHI sau khi thưởng thức bánh mứt có thể tái sử dụng nắp hộp làm tranh trang trí làm đẹp thêm không gian đón tết.
Phần thân hộp được thiết kế tái sử dụng làm khay chứa đa năng, giúp người dùng đựng các vật dụng nhỏ gọn gàng ngăn nắp thay vì thải ra môi trường như những vỏ hộp thông thường.
Tết này, cùng IKACHI sống xanh đón tết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều doanh nghiệp đã dùng app vào bán bất động sản thay vì sử dụng sale truyền thống /// Ảnh: C.T.V

Bán bất động sản bằng app

Thời gian qua, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã dùng ứng dụng công nghệ (app) để bán hàng thay vì dùng nhân viên kinh doanh (sale) truyền thống.