Xây dựng bước đệm cho các giải pháp công nghệ bảo vệ cuộc sống

0
Cuối tháng 6.2019, Quỹ Prudence (Quỹ hỗ trợ cộng đồng của Tập đoàn Prudential châu Á), kết hợp cùng AVPN (Mạng lưới từ thiện liên doanh châu Á), đã công bố kết quả cuộc thi 'Đổi mới Công nghệ Khắc phục Thiên tai'.
Cuộc thi là một hoạt động trọng yếu của chương trình Đổi mới Công nghệ Khắc phục Thiên tai (“Disaster Tech Innovation”) của Quỹ Prudence, nhằm nâng tầm quan trọng của những đổi mới về mặt công nghệ giúp hỗ trợ ứng phó thiên tai, bảo vệ cuộc sống (thường được gọi là “Disaster Tech”) ngay cả trước, trong và sau những “cơn giận dữ của thiên nhiên”.
Vượt qua hàng nghìn hồ sơ trên toàn thế giới, 5 tổ chức xuất sắc nhất lọt vào chung kết, bao gồm các tổ chức xã hội có lợi nhuận và phi lợi nhuận. FieldSight đã xuất sắc mang về Giải nhất với nền tảng di động hỗ trợ các hoạt động tái thiết, phục hồi sau thiên tai, nhận được khoản tài trợ 100.000 đô la Mỹ để triển khai cũng như nhân rộng giải pháp công nghệ này.
Từ năm 2013, Quỹ Prudence nỗ lực không ngừng để thúc đẩy công tác phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai trên toàn châu Á. Chương trình “Đổi mới Công nghệ Khắc phục Thiên tai” hướng đến mục tiêu khuyến khích thêm nhiều tổ chức đóng góp vào lĩnh vực này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá vàng giảm đầu tuần /// T.N

Vàng lao dốc đầu tuần

Mở cửa đầu tuần 19.8, giá vàng thế giới tiếp nối đà giảm cuối tuần qua, mất thêm 7 USD/ounce, xuống còn 1.507 USD/ounce, có lúc còn 1.505 USD/ounce.