Xe tải Euro 4 là lựa chọn tối ưu

0
Theo Nghị định 116, từ năm 2018, các sản phẩm xe ô tô phải chuyển sang sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Thời gian đầu, khách hàng còn khá e dè với các sản phẩm Euro 4.
Khách hàng ngại về việc sửa chữa, máy yếu,… và giá thành cao hơn? Tuy vậy, đó chỉ là số ít các trường hợp và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Phần lớn khách hàng đã và đang chuyển đổi sang sử dụng Euro 4 vì tính ưu việt của nó. Động cơ Euro 4 sử dụng bộ điều khiển trung tâm, điều khiển các cảm biến để kiểm soát lượng nhiên liệu vào buồng đốt, linh hoạt lượng khí nạp, xả theo nhu cầu của động cơ tại từng thời điểm, từ đó giúp động cơ vận hành hiệu quả hơn, đốt cháy nhiên liệu tốt hơn và thân thiện hơn với môi trường. Có thể thấy hiệu quả mang lại của động cơ Euro 4 là rất rõ ràng.
Liên doanh Hyundai Thành Công xe thương mại là đơn vị đi đầu trong việc đưa sản phẩm xe tải Euro 4 vào thị trường Việt Nam. New Mighty 110S là sản phẩm mới nhất trong phân khúc tải trung 7 tấn. New Mighty 110S sử dụng động cơ D4GA Euro 4 với 2 lựa chọn công suất 140Ps và 150Ps mạnh hơn các mẫu xe Euro 2. Xua tan nỗi lo của khách hàng về việc bảo hành, sửa chữa, HTCV đã và đang liên tục khai trương mở rộng mạng lưới Đại lý 3S trên toàn quốc.
New Mighty 110S đang được phân phối trên toàn quốc với 2 phiên bản:
- Phiên bản động cơ 140Ps : 699.000.000 VNĐ
- Phiên bản động cơ 150Ps: 715.000.000 VNĐ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm