Xe thể thao Porsche sắp có mặt tại Việt Nam

0
Những chiếc xe thể thao đa dụng Cayenne V6 sẽ là mẫu xe đầu tiên của hãng xe thể thao nổi tiếng thế giới Porsche được phân phối chính thức tại Việt Nam vào tháng 9 tới.

Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín - doanh nghiệp được ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền xe thể thao Porsche tại Việt Nam - cho biết đến cuối năm nay thị trường ôtô Việt Nam sẽ được cung cấp đủ các mẫu xe của Porsche gồm Cayenne, 911, Boxster và Cayman.

Theo ông Liên Kiến Thành, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của công ty, xe Porsche Cayenne nhập khẩu sẽ có giá bán từ 137.000 USD trở lên, xe Boxster và Cayman có giá trên 150.000 USD và xe Porsche 911 có giá trên 220.000 USD.

Hiện công ty đang xây dựng Porsche Center nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng của hãng xe thể thao này như kinh doanh, hậu mãi, cung cấp linh phụ kiện và các vật dụng trong bộ sưu tập Porsche, cung cấp cả những chiếc xe được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Trung tâm dự kiến khai trương vào đầu năm tới tại TP.HCM.

Theo TTXVN

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nợ tiềm ẩn có nguy cơ thành nợ xấu là rủi ro lớn cho các ngân hàng  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Nợ tiềm ẩn của ngân hàng

Không ít ngân hàng vẫn đang “đua” nhau báo lãi, song phía sau các bảng cân đối kế toán, nhiều khoản nợ tiềm ẩn có thể sẽ trở thành nợ xấu khi đại dịch Covid-19 đang khiến hơn 78.000 doanh nghiệp tạm đóng cửa, phá sản.
/form>