Xu thế tất yếu thời phát triển du lịch: Quản lý chuyên nghiệp tài sản cho thuê

0
Chị Thu Trang - một nhà đầu tư tại TP.HCM vừa trở về từ chuyến khảo sát thực tế thị trường bất động sản Phú Quốc. Chị rất phấn khởi khi tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới.
 
Wyndham Garden - thương hiệu uy tín trên thế giới - sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quản lý và vận hành tài sản 
 /// Ảnh Wyndham cung cấp Wyndham Garden - thương hiệu uy tín trên thế giới - sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quản lý và vận hành tài sản - Ảnh Wyndham cung cấp
Wyndham Garden - thương hiệu uy tín trên thế giới - sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong quản lý và vận hành tài sản
Ảnh Wyndham cung cấp
Nắm bắt thời điểm chuyển hướng đầu tư
Sau hơn 2 năm đầu tư cho thuê căn hộ tại quận Bình Thạnh, chị Thu Trang phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm nguồn khách thuê, quản lý và bảo dưỡng. “Tuy đầu tư có lời tầm 6%/năm, nhưng tôi đã tốn khá nhiều công sức tìm lối ra cho khối tài sản này. Đây chưa phải là mức lợi nhuận mà tôi kỳ vọng khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư, đó là chưa bàn đến giá trị căn hộ tăng giảm bao nhiêu phần trăm”.
Chia sẻ vấn đề của mình với bạn bè cũng kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư cho thuê, chị Thu Trang nhận được lời khuyên chuyển hướng đầu tư mới. “Mua biệt thự nghỉ dưỡng tại các địa phương đang có tiềm năng phát triển du lịch là xu hướng đầu tư hiện nay. Đặc biệt, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thường được các đơn vị chuyên nghiệp có tên tuổi trên thế giới khai thác và vận hành, giúp tôi giải được bài toán quản lý tài sản khi phải thường xuyên đi nước ngoài dài hạn".
Rõ thấy, điều kiện phát triển du lịch hiện nay ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ dịch vụ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng phải từ 8% đến 10%/năm. Chưa kể, nếu được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu khách sạn mang tầm quốc tế, khối tài sản của nhà đầu tư sẽ luôn trong tình trạng tốt, nâng cao giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.
Điểm ngắm Bãi Trường
“Bản thân là người cẩn trọng và suy tính kỹ lưỡng, thế nên ngoài yếu tố về quản lý tốt, thì vị trí và tiềm năng tăng giá trong tương lai là hai cơ sở để tôi đánh giá cao dự án. Thực sự Phú Quốc đã không làm tôi thất vọng sau chuyến tham quan thực tế này. Tôi đặc biệt "để mắt" đến những dự án tại Bãi Trường - nơi đang được quy hoạch tốt và đồng bộ hạ tầng. Quảng trường biển, phố đi bộ, các khu phức hợp nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế đang dần hình thành, khiến các dự án bất động sản trong khu vực ngày một hấp dẫn”, chị Trang tiếp tục chia sẻ.
Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa Bãi Trường, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư
Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đắc địa Bãi Trường, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư
Mặt khác, nhìn vào tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm của đảo ngọc. Năm 2017, Phú Quốc đã đón lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt khách, mùa cao điểm có đến 80 chuyến bay hạ-cất cánh với khoảng 12.000 lượt khách mỗi ngày. Vì vậy, các đơn vị phát triển dự án cũng như nhà đầu tư cá nhân không thể “ngồi yên” và tìm đến đảo ngọc như vùng đất đầy tiềm năng phát triển. Dự đoán, thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2018 sẽ luôn tấp nập với những đại công trường “thay da đổi thịt” từng ngày.
"Tới thời điểm hiện tại, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa đầu tư đã hoàn thành đến 90% khu nhà mẫu, đang đẩy nhanh thi công móng dự án song song với hoạt động xây dựng của các tuyến đường 36 m, khu quảng trường biển 82 m kế cạnh. Dự kiến bàn giao biệt thự vào cuối năm sau", chị Trang hào hứng nhắc đến việc đã sở hữu biệt thự biển Wyndham Garden.
Ngoài ra, với năng lực quản lý của Wyndham Group đã được công nhận tại 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới 50 triệu khách hàng trung thành phủ rộng, Wyndham Garden Phú Quốc dự kiến sẽ mang về lợi tức trên 10%/năm cho chủ nhân sau khi trừ hết các chi phí quản lý. Ngoài ra, đây còn là dự án hiếm hoi tại Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỉ đồng/căn trọn nội thất, thanh toán kéo dài 22 tháng, đáp ứng tiêu chí đầu tư 3 đảm bảo: sinh lợi ngay - cho thuê tốt - thanh khoản cao.
Wyndham Garden Phú Quốc áp dụng chương trình mở bán 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm.
Nam Group - Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden
Hotline: 0906999161 - Website: wyndhamgarden.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm