anh Lê Minh Châu cắn cây cọ vẽ  tranh /// Như Lịch

Chàng trai dùng miệng... vẽ 2.000 bức tranh

0

Chưa đến 10 phút, anh Lê Minh Châu cắn cây cọ vẽ xong bức tranh Hoa hướng dương, trước sự thán phục của nhiều người có mặt ở chương trình “Sánh bước yêu thương”, do Quỹ Vì trẻ em khuyết tật VN  tổ chức trong tháng 12 này. 

Người làm rạng rỡ âm nhạc Việt - Kỳ 9:  Thầm lặng cho một tài hoa bay xa

Người làm rạng rỡ âm nhạc Việt - Kỳ 9: Thầm lặng cho một tài hoa bay xa

0
Qua bài viết Chiếc bóng bên đời người nhạc sĩ tài hoa (Thanh Niên ngày 18.6), rất nhiều bạn đọc hết sức đồng cảm với sự hy sinh lặng thầm của bà Nguyễn Thị Sương. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được những phản hồi từ người con và học trò của bà Sương...
 
Anh chàng tài hoa

Anh chàng tài hoa

0
Một chàng trai ở Philippines đã gây ngỡ ngàng khi có thể biến hóa thành những cô đào nổi tiếng. Không dùng photoshop, chỉ sử dụng tóc giả, kính áp tròng cùng đôi tay khéo léo, Paolo Ballesteros (31 tuổi) hóa trang gương mặt thành bất kỳ nữ diễn viên nào mà anh yêu thích.
Nhà điêu khắc tài hoa

Nhà điêu khắc tài hoa

0
Theo ông Bernard Dorival, Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia Pháp, Điềm Phùng Thị là một trong những nhà tạc tượng tài hoa nhất của thời đại ông đang sống.
Nhà phê bình tài hoa

Nhà phê bình tài hoa

0
Cả một đời “Lấy hồn tôi để hiểu hồn người”, Hoài Thanh đã có thể yên tâm và tự hào rằng mình đã sống và viết hoàn toàn trung thực.
Nghề sửa kiểng

Nghề sửa kiểng

0
Bằng bàn tay tài hoa, các nghệ nhân có thể biến những cây kiểng hình dáng thô kệch, xấu xí thành kiểng độc, trị giá cả trăm triệu đồng.
Sống lại nghề xưa - Kỳ 3: Sen giấy thất truyền lại nở hoa

Sống lại nghề xưa - Kỳ 3: Sen giấy thất truyền lại nở hoa

0
Rằm tháng tư âm lịch đến cũng là khi làng hoa giấy Thanh Tiên nhộn nhịp trở lại. Những người nông dân, quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời, đôi bàn tay nhăn nheo, thô ráp lại trở nên khéo léo tạo nên những cánh sen giấy tươi xinh không kém hoa thật.
Ngón nghề tài hoa - Kỳ 1: Túy họa giang hồ

Ngón nghề tài hoa - Kỳ 1: Túy họa giang hồ

0
Có một gã đàn ông mới ngoài tứ tuần đã bị đột quỵ. Không chết, nhưng từ đó bị chứng “mắc... vẽ” và đi lang thang. Đi đâu vẽ đấy, vừa hát vừa vẽ nên bằng hữu gọi gã là “Túy họa giang hồ”.
Vi rút tài hoa

Vi rút tài hoa

0
Dạo này đi đâu cũng thấy người ta ngồi thêu thêu vá vá, nhà nhà phát huy nét tài hoa.
Phù thủy sân khấu

Phù thủy sân khấu

0
NSƯT Thành Lộc được mệnh danh là “phù thủy” của sân khấu. Một nghệ sĩ có thể hóa thân vào mọi kiểu nhân vật, làm người ta khóc cười đảo điên . Nhưng phía sau đó là những khát vọng vẫn đuổi đeo dù đã đi hơn nửa đời người.
Theo dấu người xưa - Kỳ 18: Sứ thần tài hoa

Theo dấu người xưa - Kỳ 18: Sứ thần tài hoa

0
Trịnh Hoài Đức (1765 - 1825) là một danh thần thời Nguyễn Ánh mới khởi nghiệp đồ vương. Lăng mộ của ông hiện nằm trong một con hẻm nhỏ thuộc P.Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.
Lần theo những bước tài hoa

Lần theo những bước tài hoa

0
Ấy là cái cảm giác khi gấp lại tuyển tập Quang Dũng, lại là tập tinh tuyển gồm cả thơ, văn xuôi, tranh và thủ bút. Nhiều thế hệ bạn đọc biết đến Quang Dũng như một người lính Tây tiến trong sách giáo khoa, sẽ thật sự thú vị khi tiếp cận với tập Mắt người Sơn Tây (*) - là cả hành trình thơ đa sắc màu và chứa chan tâm sự.
Điều tra đơn thuốc kê cho Whitney Houston

Điều tra đơn thuốc kê cho Whitney Houston

0
(TNO) Các nhà điều tra bắt đầu xem xét hồ sơ y tế cùng đơn mua các loại thuốc đã được tìm thấy trong phòng khách sạn tại Beverly Hill (Los Angeles, Mỹ), nơi Whitney Houston trút hơi thở cuối cùng hôm 12.2.
Những ngôi sao đột ngột qua đời

Những ngôi sao đột ngột qua đời

0
(TNO) Cái chết bất ngờ của nữ ca sĩ Withney Houston đã nối dài danh sách những ngôi sao đột ngột qua đời những năm gần đây. Họ đều là những con người tài hoa nhưng bạc mệnh, ra đi trong sự tiếc nuối của hàng triệu người trên thế giới, theo Reuters.
/form>