Tài không đợi tuổi, bé gái mua BMW 7 Series ở tuổi 12

0 Thanh Niên Online

Natthanan Sannunrat hay còn gọi là Pear là chuyên gia trang điểm nhí nổi tiếng với những video hướng dẫn trang điểm trên Youtube trong vài năm gần đây. Mặc dù chưa đủ tuổi lái xe nhưng cô bé đã vừa sở hữu một chiếc BMW 7 Series mua bằng chính số tiền mình kiếm được.

Được biết, đầu tháng này là sinh nhật của cô và đấy chính là lý do để Pear tự thưởng cho mình một chiếc xe ưa thích. Ước tính giá trị của xe vào khoảng 190.000 USD. Cô bé chưa đủ tuổi lái xe nên tạm thời chiếc xe sẽ do ba mẹ cô quản lý cho đến khi cô trưởng thành.

Tài không đợi tuổi, bé gái mua BMW 7 Series ở tuổi 12 - ảnh 1
Cô bé 12 tuổi tự mua xe bằng chính sức lao động của mình

Nhưng có thể ngay cả khi Pear đủ tuổi cô bé cũng sẽ không lấy lại chiếc xe vì chiếc xe mơ ước của cô là Porsche. Với tốc độ nổi tiếng và những cố gắng vượt trội của bản thân, mục tiêu này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong 6 năm tới hoặc ngắn hơn.

“Cháu chỉ cảm thấy thích thú với công việc đó và ước mơ được trở thành chuyên gia trang điểm. Mọi kiểu trang điểm cháu nhìn thấy thì đều muốn thử làm nó. Trang điểm kiểu tự nhiên, trang điểm lạ mắt hay kiểu đặc biệt nào đó mà cháu học ở Youtube cháu đều muốn thử nghiệm. Cháu muốn trở thành một nghệ sĩ trang điểm thực thụ suốt đời.” Pear chia sẻ.

Kể từ khi nổi tiếng trên mạng bằng các video trang điểm, Nong Pear đã được Sister Makeup tuyển dụng và có mặt trong tuần lễ thời trang London, nơi mà cô bé trang điểm cho các người mẫu. Kênh Youtube của cô bé có hàng triệu lượt theo dõi và sự nổi tiếng của Pear chắc chắn không dừng lại ở đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda trình làng Vario 125 2022, ‘bình mới, rượu cũ’

Honda trình làng Vario 125 2022, ‘bình mới, rượu cũ’

Sản xuất tại Indonesia, phiên bản mới nhất của dòng xe tay ga Honda Vario 125 2022 với một số thay đổi về kiểu dáng thiết kế, thêm trang bị nhưng vẫn giữ nguyên động cơ cũ... vừa được hãng xe Nhật tung ra thị trường Đông Nam Á.