Truy tố bị can mua 20.000 phôi văn bằng trên mạng Alibaba

Truy tố bị can mua 20.000 phôi văn bằng trên mạng Alibaba

4
Cơ quan tố tụng xác định Huỳnh Ngọc Hoàng truy cập vào trang bán hàng Alibaba trên internet đặt mua các phôi bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng, trung cấp... từ các công ty in ấn ở Trung Quốc với giá 13.000 đồng/phôi.
[VIDEO NÓNG] Công an khám nhà đại gia Trầm Bê

[VIDEO NÓNG] Công an khám nhà đại gia Trầm Bê

0
Vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 1.8, công an cũng đã có mặt tại nhà ông Phan Huy Khang tại H.Nhà Bè, TP.HCM. Việc khám xét nơi ở có sự chứng kiến của công an địa phương. Cán bộ điều tra đã tiến hành lập biên bản, thu giữ một số tài liệu liên quan trong vụ án.
Học sinh quay tài liệu, đưa về địa phương rèn luyện đạo đức?

Học sinh quay tài liệu, đưa về địa phương rèn luyện đạo đức?

42
Một phụ huynh học sinh Trường THCS Bình An, Q.2, TP.HCM phản ánh với Báo Thanh Niên về việc học sinh quay cóp tài liệu, vi phạm quy chế kiểm tra học kỳ 2 bị nhà trường kỷ luật bằng hình thức hạ hạnh kiểm xuống loại yếu đồng thời thông báo cho địa phương biết. 
 /// Ảnh chụp màn hình

'Chôm' tài liệu miễn phí để… bán

2
Theo ông Trần Nam Dũng, giảng viên Khoa Toán - tin Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, đại diện nhóm biên soạn, những hành động ăn cắp như vậy rất đáng lên án vì không công bằng với những người lao động trí tuệ thực sự.
Phim Mầm sống
 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

'Mở cửa' cho phim tài liệu

0
Cách đây một năm, nhiều người nói Đặng Hồng Giang là “gã lạc quan tếu” khi muốn đưa bộ phim tài liệu hiện thực Lửa Thiện Nhân ra ngoài rạp chiếu. Thậm chí, với nhiều người, anh còn bị coi là “gã khùng” vì dám cầm nhà để lấy tiền làm phim.