Tai nạn đuối nước thương tâm ở Vĩnh Long: Bé 2 tuổi tử vong

0 Thanh Niên Online

Tai nạn đuối nước thương tâm ở Vĩnh Long: Trong lúc cha mẹ đi làm, bé trai 2 tuổi bị té xuống sông, tử vong.

Nơi xảy ra sự việc đau lòng  /// Ảnh: Xuân Phúc
Nơi xảy ra sự việc đau lòng
Ảnh: Xuân Phúc

Ngày 16.10, chúng tôi tìm đến nhà anh Hà Thanh Tiến (28 tuổi, ngụ ấp An Lương A, xã Long An, H.Long Hồ, Vĩnh Long) để chia buồn và tìm hiểu vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là bé trai 2 tuổi, té xuống khúc sông trước nhà, tử vong.

Tiếp chuyện chúng tôi, anh Tiến cho biết con trai anh đang ở nhà thì ông nội ra vườn, bà nội bận tắm đứa con gái lớn của anh. Khi tắm xong, bà nội ra kêu thì không thấy cháu trai trả lời, lại thấy cửa cổng mở.

Bà hoảng hốt chạy đi tìm thì thấy đôi dép của bé ở cạnh bờ sông trước nhà nên hô hoán cùng mọi người nhảy xuống sông tìm. Khoảng 20 phút sau, người thân tìm thấy cháu bé cách đó 30 m. Gia đình tức tốc đưa bé vào bệnh viện nhưng bé đã tử vong.

“Chiều hôm qua (15.10) tui đi làm, vợ tui cũng đi làm công nhân ở khu công nghiệp. Khoảng 16 giờ 20, bà nội tắm cho 2 đứa nhỏ. Lúc này, ông nội đi ra vườn, trước khi đi ông nội còn kỹ lưỡng gài chốt cửa rào, rồi buộc sợi dây kẽm phía trên nữa mà không biết sao con trai tôi leo lên mở ra được”, anh Tiến đau buồn kể lại vụ tai nạn đuối nước thương tâm.

Qua sự việc đau lòng trên, thiết nghĩ các gia đình có con nhỏ nên có biện pháp bảo vệ con mình tốt hơn, nhất là ở khu vực có kênh, rạch để tránh những tai nạn đuối nước đáng tiếc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm