Tai nạn giao thông, 1 người Trung Quốc tử vong, tài xế xe container bỏ chạy

0 Thanh Niên Online

Sáng 7.4, một vụ tai nạn xảy ra trên đường ĐT741, đoạn qua P.Tân Định (TX.Bến Cát, Bình Dương) làm một người nước ngoài tử vong tại chỗ. Các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đều bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn. /// Ảnh: Đỗ Trường
Hiện trường vụ tai nạn.
Ảnh: Đỗ Trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 7.4, một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc (được xác định là chủ quản của công ty TNHH Vũ Giang chuyên gia công đế giày ở P.Hòa Lợi, thị xã Bến Cát - PV) đi xe máy BS 95F3 - 2399 trên đường ĐT741.

Khi  cách đường Mỹ Phước Tân Vạn khoảng 2 km, xe 95F3 - 2399 xảy ra va chạm với một xe máy đi cùng chiều làm người đàn ông người nước ngoài té xuống đường.

Tai nạn giao thông, 1 người Trung Quốc tử vong, tài xế xe container bỏ chạy - ảnh 1
Công an kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Thời điểm này một xe container đầu kéo chạy cùng chiều phía sau đã cán người đàn ông Trung Quốc tử vong tại chỗ. Sau khi tai nạn xảy ra, xe container không dừng lại mà vẫn tiếp tục chạy với tốc độ cao về hướng đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Hai người đi xe máy xảy ra va chạm với xe 95F3 - 2399 cũng đã bỏ đi sau khi biết nạn nhân đã tử vong.

Một tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đang tuần tra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn (thuộc địa bàn TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã chặn bắt được chiếc xe container trên cách hiện trường vụ tai nạn chết người khoảng 6km.

Vụ việc đang được Công an TX.Bến Cát thụ lý điều tra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm