Tai nạn thảm khốc ở Phú Yên: Vợ đang nguy kịch, chồng bị thương nặng

0 Thanh Niên Online

3 người cùng 1 gia đình bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc tại Phú Yên. Hiện người vợ đang nguy kịch, chồng bị thương nặng, còn con gái bị xây xát ngoài da.

Anh Huỳnh Chí Đôi đang điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Hoàng Trọng
Anh Huỳnh Chí Đôi đang điều trị tại bệnh viện
Ảnh: Hoàng Trọng

Trưa 1.12, ông Hồ Việt Mỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết hiện các y bác sĩ của bệnh viện này đang tập trung cứu chữa cho 3 nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Phú Yên.

Bàng hoàng vì tai nạn thảm khốc khiến 4 người chết ở Phú Yên

Cụ thể, 3 nạn nhân này là anh Huỳnh Chí Đôi (35 tuổi, ở TT.Hòa Hiệp Trung, H.Đông Hòa, Phú Yên), Trịnh Thị Kim Loan (26 tuổi, vợ anh Đôi) và cháu H.T.B.T (1 tuổi, con anh Đôi và chị Loan).

Trong đó, chị Trịnh Thị Kim Loan hiện rất nguy kịch. “Chị Loan bị chấn thương sọ não hiện đang thở máy, được phẫu thuật vào sáng nay 1.12”, ông Mỹ cho biết.

Anh Huỳnh Chí Đôi đang điều trị tại khoa Ngoại thần kinh trong tình trạng bị sưng nề biến dạng cánh tay trái, đa chấn thương, còn cháu gái chỉ bị xây xát ngoài da, đang được tiếp tục theo dõi.

Như Thanh Niên đã thông tin, tối 30.11, tại xã Hòa Hiệp Nam (H.Đông Hòa) xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khi một xe bán tải đã tông vào 2 xe máy, 1 xe đạp điện làm 4 người chết và 3 người khác bị thương. Trong đó, anh Đôi điều khiển xe máy BS 78G1 - 353.18 chở chị Loan cùng 2 con. Con trai của anh Đôi, chị Loan đã đã tử vong sau vụ tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm