Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: Mạnh Cường

Xe khách giường nằm lao xuống ruộng lúa

9
Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, do tránh người đi xe máy qua đường, xe khách giường nằm Mai Linh lao xuống ruộng lúa khiến hàng chục hành khách trên xe gặp một phen hú vía.
Tập trung kéo giảm tai nạn giao thông

Tập trung kéo giảm tai nạn giao thông

2
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, lưu ý trong 6 tháng đầu năm 2016 mục tiêu giảm số người chết vì tai nạn giao thông chưa đạt.
Lật xe khách, 7 người bị thương

Lật xe khách, 7 người bị thương

0
Xe khách giường nằm mang biển số 79D-5647 do Nguyễn Văn Thùy (ở tỉnh Hải Dương) điều khiển chạy trên QL1, khi đến cầu Cây Bứa (TT.Sông Vệ, H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) thì bất ngờ bị lật nhào ngay trên cầu, sau đó tiếp tục trượt dài gần 10 m.
Nạn nhân vụ xe khách vượt ẩu đang rất nguy kịch

Nạn nhân vụ xe khách vượt ẩu đang rất nguy kịch

1

Chiều qua, 2 nạn nhân trong vụ xe khách cố vượt trên cầu (ở Trà Vinh) là chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi) và bé Trần Hữu Luân (4 tuổi) đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Chị Xuân đang trong tình trạng rất nặng - hôn mê sâu phải thở máy, máu tụ thái dương, vỡ gan, gãy tay trái, chân trái và cụt chân phải.

Sống đẹp

Sống đẹp

0
Các bạn trẻ trong nhóm “phượt” Phong Vân đã không quản nguy hiểm, vất vả khó khăn, thậm chí quên mình để cứu những người bị nạn trong vụ tai nạn xe khách khủng khiếp xảy ra ở Lào Cai tối 1.9.