Xe tự hành của công ty Argo AI trên đường phố /// Ảnh: AFP

5 lý do khiến xe tự hành vẫn còn rất 'xa vời'

0
Vẫn còn đó nhiều vấn đề phải giải quyết với xe tự hành nên các chuyên gia nhận định rằng chúng ta cần phải chờ ít nhất là 10 năm nữa để sử dụng những chiếc xe tự hành phiên bản thương mại.
Chiếc Volvo XC90 tự lái của Uber /// Ảnh: Reuters

Xe tự lái của Uber đâm chết người

0
Cảnh sát tại Tempe, Arizona (Mỹ) đang điều tra vụ một tai nạn giao thông nghiêm trọng có liên quan đến xe tự hành của Uber, cho thấy công nghệ này vẫn chưa an toàn.
Cung đường ‘đen’ trên quốc lộ 14

Cung đường ‘đen’ trên quốc lộ 14

1
QL14 đoạn qua tỉnh Kon Tum thời gian qua không chỉ xảy ra các vụ ném đá xe khách gây bức xúc mà còn là cung đường xảy ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết hàng chục người.
Thoát chết tai nạn giao thông nhờ... ngực 'khủng'

Thoát chết tai nạn giao thông nhờ... ngực 'khủng'

1

(TNO) Một phụ nữ 28 tuổi ở Anh đã thoát chết hy hữu trong một vụ tai nạn giao thông nhờ bộ ngực 'khủng' của mình. Bộ ngực này có tác dụng như một túi khí, giúp giảm chấn động và thương tích. Bác sĩ nói rằng nếu không nhờ có nó thì có thể cô đã thiệt mạng.

Ngày của Mẹ (10.5): Câu chuyện về 5 người mẹ anh hùng

Ngày của Mẹ (10.5): Câu chuyện về 5 người mẹ anh hùng

0
(TNO) Không cần đợi đến Ngày của Mẹ mới có những câu chuyện tuyệt vời về Mẹ. Câu chuyện về 5 người phụ nữ, bằng bản năng làm mẹ đã giải cứu con mình và cả những đứa trẻ khác khi chúng lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm, thật đáng cho mọi người ngưỡng mộ.
/form>