Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection

0 Thanh Niên Online

Điểm đặc biệt ở Logitech G335 nằm ở trọng lượng của sản phẩm, chỉ nặng 240g, nằm trong nhóm tai nghe nhẹ nhất thị trường.

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 1

Về thiết kế G335 có nhiều nét tương đồng với người anh em G733 trong họ Color Collection nhưng sở hữu bộ khung mỏng nhẹ hơn, vùng đệm đầu co giãn và đệm tai vải mềm đem lại sự êm ái khi sử dụng lâu dài.

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 2

Ông Ujesh Desai, Tổng giám đốc thương hiệu Logitech G cho biết. “Tai nghe chơi game Logitech G335 đã được điều chỉnh để giảm đi đáng kể trọng lượng của sản phẩm để mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất dành cho khách hàng.”

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 3

Người dùng không phải lo lắng về khả năng tương thích khi G335 được Logitech trang bị kết nối dây 3.5mm. Qua đó, tai nghe có thể được sử dụng chung với các thiết bị khác như máy tính để bàn, máy chơi game console, thiết bị di động…

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 4
Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 5

Hơn nữa, G335 còn đạt chứng nhận Discord Certified đảm bảo phần đàm thoại từ microphone của người dùng luôn rõ ràng và sắc nét khi giao tiếp với bạn bè trên ứng dụng chat Discord.

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 6
Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 7

Logitech G335 sẽ được mở bán tại Việt Nam vào tháng 08.2021 với giá niêm yết 1,69 triệu đồng cho hai phiên bản màu trắng và đen.

Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 8
Tai nghe game Logitech G335 gia nhập gia đình Color Collection - ảnh 9

Người dùng có thể đặt hàng Logitech G335 tại các đại lý An Phát, APShop, GearVN, Hanoi Computer, Nguyên Vũ, Phong Vũ, Playzone, XGear & các kênh online chính thức của Logitech G: Logitech Official Store (Shopee), Logitech Flagship Store (Lazada), Tiki Trading.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm