Tại sao người Gia Lai ai cũng ăn một lúc 2 tô phở?

0 Thanh Niên Online

Một lần ăn nhưng đến hai tô phở được bưng ra: một tô chỉ đựng nước dùng kèm thịt bò tái chín, một tô chỉ để sợi phở không, bên trên rải một lớp thịt bằm. Tại sao người Gia Lại lại ăn một lúc hai tô phở như vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Thu chục triệu mỗi ngày nhờ bán giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines

Giò heo muối chiên giòn kiểu Philippines của tiệm Nguyên Ước trên đường Tân Kỳ Tân Quý (Q.Tân Phú, TP.HCM) được rất nhiều thực khách tìm đến để thưởng thức nhờ vị ngọt nguyên bản của bắp giò, không bị lấn át bởi gia vị mạnh. Với mỗi chân giò chiên giá 260.000 đồng, mỗi ngày tiệm bán được hơn 50 chân, ước tính thu về hơn chục triệu đồng.