Tài xế KIA Morning ngang ngược lấn làn, vượt ẩu trên quốc lộ

0 Thanh Niên Online
Bất chấp đường cấm, tài xế lái chiếc KIA Morning vẫn thản nhiên lấn làn, vượt lên, thậm chí lách qua khi bị ô tô ngược hướng chặn đường.
Tình huống lấn làn, vượt ẩu bất chấp của lái xe KIA Morning
Tình huống lấn làn, vượt ẩu bất chấp của lái xe KIA Morning

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh tài xế ô tô bất chấp luật lệ, ngang nhiên lấn làn, luồn lách kiểu “vượt chướng ngại vật” khiến nhiều người hết sức ngao ngán.

Vụ việc được xác định xảy ra mới đây trên Quốc lộ 45, đoạn qua địa bàn xã Đông Xuân, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm diễn ra vụ việc, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 45. Khi đến đoạn ngã ba Rừng Thông, tài xế bức xúc khi phát hiện phía trước xuất hiện một ô tô con màu trắng hiệu KIA Morning, mang biển kiểm soát 30E-621.38 đang bất chấp đường có vạch kẻ đôi màu vàng, lấn hẳn sang làn đường dành cho các xe di chuyển chiều ngược lại để vượt lên.

Đáng chú ý, khi bị ô tô con gắn camera hành trình chặn lại, tài xế chiếc KIA Morning còn “lươn lẹo” lách tiếp qua trái để tiếp tục di chuyển ngược chiều, khiến nhiều người chứng kiến phải “nóng mắt”.

Tài xế KIA Morning ngang ngược lấn làn, vượt ẩu trên quốc lộ - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành vi lái xe bất chấp luật lệ của tài xế xe KIA Morning

Đoạn video sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với hành vi lái xe bất chấp luật lệ và quá kém ý thức của tài xế KIA Morning. Facebook Thu Thanh bình luận: “Kiểu đi tự do, chỗ nào không ai đi thì mình đi thôi”. Tài khoản Nguyễn Văn Chiến phẫn nộ: “Nếu không có việc gì quá gấp thì ông Moning ý thức quá kém”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng tài xế ô tô gắn camera hành trình trong tình huống này cũng “quá gắt” khi cố tình ép xe KIA Morning. Facebook Lê Ngọc Minh bày tỏ: “Cứ đi thẳng như bình thường thôi việc gì phải đánh lái vào kiểu khiêu khích thế”. Nick name Hà Ngọc nhận định: “Ra đường nhiều bác nóng tính nhỉ, dịch vắng vẻ thông cảm cho người ta xíu cho nhẹ đầu bác ạ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm