Tài xế lái ẩu, xe tải tạt ngã xe máy rồi bỏ chạy

0 Thanh Niên Online

Sau khi lạng lách và tạt đầu khiến một xe máy ngã vật xuống đường, tài xế xe tải không chịu dừng lại mà ngang nhiên nhấn ga bỏ chạy khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Tình huống xe tài đâm ngã xe máy rồi bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc

Theo nhiều cư dân mạng, vụ việc xảy ra tại địa bàn tỉnh Sơn La vào khoảng hơn 15 giờ ngày 30.1.2021.

Dựa vào hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, có thể thấy, thời điểm kể trên, xe tải mang biển kiểm soát 36C-344.07 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ đánh lái sang trái với ý định vượt xe máy đi cùng chiều.

Mặc dù vậy, lúc này, ở chiều ngược lại cũng có một xe máy khác đang di chuyển. Không rõ tài xế xe tải do “lái non” hay cẩu thả, thiếu tập trung, nhưng khi phát hiện xe máy đi chiều ngược lại, người này dường như giật mình, đánh lái mạnh qua phải để “né”, dù cho phần đường còn khá rộng.

Cú đánh lái bất ngờ khiến xe tải lạng nhanh qua phải, ép sát vào lề đường và quẹt vào xe máy đi cùng chiều. Hậu quả, xe máy cùng hai người ngồi trên xe ngã vật xuống đường.

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, tài xế xe tải không chịu dừng xe lại mà ngang nhiên nhấn ga bỏ chạy.

Cách lái xe cầu thả cùng thái độ bất chấp của tài xế xe tải khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc sau khi xem qua đoạn video được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Nhiều người cho rằng tài xế xe tải trong đoạn video cố tình gây tai nạn. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, truy tìm và xử lí thật nghiêm trường hợp này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm