Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai chết ngay vệ đường

0 Thanh Niên Online

Sản phụ V.T.Y (ở xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) và người nhà bị tài xế bỏ rơi, phải sinh con giữa đường. Đứa trẻ vừa ra đời đã tử vong. Cách hành xử của tài xế khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Những hình ảnh về chị Y. được chia sẻ trên Facebook sáng 19.8 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Những hình ảnh về chị Y. được chia sẻ trên Facebook sáng 19.8
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Thông tin sản phụ V.T.Y (ở xã Thống Nhất, H.Bù Đăng, Bình Phước) bị tài xế bỏ rơi giữa đường khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bi kịch gia đình sản phụ bị tài xế bỏ rơi, phải đẻ con bên đường ở Bình Phước

Cụ thể, ngày 19.8, một tài khoản Facebook chia sẻ thông tin và nhiều hình ảnh về trường hợp chị Y.: "Có dấu hiệu động thai gia đình có gọi nhà xe dịch vụ A.N nhưng sau khi đi 1 đoạn thấy sức khoẻ sản phụ yếu, tài xế đuổi người nhà và sản phụ xuống giữa đường và phải đẻ giữa đường! Đúng là tài xế không có chút lương tâm và lòng người!".

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận hàng ngàn lượt chia sẻ và gần 3.000 lượt bình luận kèm icon (biểu tượng - PV) phẫn nộ với cách hành xử của tài xế.

  Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai chết ngay vệ đường - ảnh 1

Hàng ngàn chia sẻ phẫn nộ với hành động này, sự việc đã khiến cháu bé vừa mới sinh tử vong ngay tại vệ đường

Ảnh chụp màn hình

Trao đổi với Thanh Niên, anh Mai Đình Sắc (chồng của chị Y.) xác nhận có vụ việc này xảy ra giống phản ánh trên mạng xã hội. Anh bàng hoàng kể lại, sáng ngày 17.8 gia đình thuê xe để đưa vợ lên Bệnh viện Bình Phước. Khi cách nhà khoảng 4km, thì bất ngờ tài xế dừng xe, kêu 2 vợ chồng xuống và lấy mấy miếng lót trải dưới đường. Khi 2 vợ chồng anh xuống xe thì bất ngờ tài xế bỏ chạy. Vợ anh khi đó quá đau đẻ đã hạ sinh 1 cháu bé. 

Theo lời anh, lúc lọt lòng mẹ, cháu bé vẫn còn sống nhưng sau khi một số nhân viên trạm y tế đến nơi thì cháu bé đã không còn dấu hiệu sống. Anh chỉ biết tài xế lái xe tên Nhạc.

Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai chết ngay vệ đường - ảnh 2
Anh Mai Đình Sắc bàng hoàng kể lại sự việc
Tài xế nhẫn tâm bỏ chạy mặc sản phụ sinh con: Bé trai chết ngay vệ đường - ảnh 3
Lãnh đạo UBND xã Thống Nhất xác nhận sự việc vừa xảy ra trên địa bàn

Ông Trần Quốc Tuấn (Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, H.Bù Đăng) xác nhận sự việc vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhiều người đọc tin trên Facebook đã bức xúc trước thái độ của tài xế. Tài khoản Bùi Dung phẫn nộ: "Tài xế ơi bạn có đúng là người không? Bạn cũng được mẹ mình sinh ra sao bạn nhẫn tâm đến vậy? Sống lại đi, xem lại bản thân mình đi, tích đức cho con cháu khi chưa muộn". Tài khoản Loan Huynh bức xúc: "Tài xế không có chút lương tâm".

* Báo Thanh Niên có sử dụng một số hình ảnh của các tài khoản trên mạng xã hội. Mời các tác giả hình ảnh đến báo nhận nhuận bút. Báo Thanh Niên chân thành cám ơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm