Tales of Arise tung clip giới thiệu trước thềm ra mắt

0 Thanh Niên Online

Tales of Arise có truyền thống tung clip hoạt hình giới thiệu ra mắt game mới, và không ngoại lệ khi lần này Bandai Namco tiếp tục tung clip giới thiệu tuyệt đẹp cho tựa game mới sắp ra mắt vào tháng 9.

Tales of Arise đã được tiết lộ tại sự kiện E3 2019 vừa qua và đây là tựa game Tales of Arise chính đầu tiên được phát hành sau 5 năm. Game thủ đã phải chờ đợi hơi lâu, nhưng những gì đã được tiết lộ cho thấy sự chờ đợi cũng xứng đáng khi tựa game nhập vai Tales of Arise mới hứa hẹn những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thổi luồng gió mới vào những gì đã làm nên thương hiệu của dòng game này.

Tales of Arise tung clip giới thiệu trước thềm ra mắt - ảnh 1

Đoạn clip cho thấy các nhân vật và những mối quan hệ xung quanh, cùng cốt truyện về Shionne và lời nguyền của cô ấy đồng thời đề cập đến những nhân vật phản diện vốn trước đây chưa có nhiều cơ hội được chú ý. Đoạn clip này được thực hiện với studio hoạt hình đã thực hiện cho Tales Ufotable, Tales of Zestiria và Berseria.

Tales of Arise tung clip giới thiệu trước thềm ra mắt - ảnh 2

Bài hát mở đầu "HIBANA" do Kankaku Piero trình bày và có lời bài hát phù hợp với chủ đề của câu chuyện như thường lệ. Với cách mở đầu được xây dựng một cách chuyên nghiệp, đoạn clip hé lộ những gì sẽ xảy ra sau các trận chiến trong Tales of Arise với vài đoạn cắt cảnh trong game và dĩ nhiên là đoạn clip sẽ không tiết lộ quá nhiều để giữ lại những bí mật mà các game thủ sẽ được khám phá trong hành trình cùng với Alphen và đội ngũ.

Tales of Arise sẽ phát hành vào ngày 10.9 trên các nền tảng PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox X/S.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.