Tắm biển đầu năm, 5 học sinh tử vong, một em mất tích

0 Thanh Niên Online

Một nhóm 8 học sinh của một trường ở Quảng Nam rủ nhau đi tắm biển thì không may bị nước cuốn trôi khiến 5 em tử vong, 1 em mất tích.

Khu vực biển Bình Minh nơi các em học sinh tắm biển và tử vong /// ẢNH: NAM THỊNH
Khu vực biển Bình Minh nơi các em học sinh tắm biển và tử vong
ẢNH: NAM THỊNH

Tối 8.2, UBND H.Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 5 em học sinh tử vong, một em mất tích.

Tắm biển đầu năm, 5 học sinh tử vong, một em mất tích - ảnh 1
Người dân địa phương đang tập trung tìm kiếm tung tích em học sinh còn lại
ẢNH: NAM THỊNH

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 16 giờ 50 phút cùng ngày (8.2), một nhóm học sinh gồm 8 em, học lớp 9/1, của Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, H.Thăng Bình) rủ nhau ra biển thuộc xã Bình Minh (H.Thăng Bình) để tắm biển.

Trong lúc đang tắm thì 8 em học sinh này bị nước cuốn trôi ra xa. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã khẩn trương triển khai công tác cứu hộ và đưa được 4 em học sinh vào bờ, trong đó 3 em khi được lực lượng cứu hộ vớt lên đã thiệt mạng.

Tắm biển đầu năm, 5 học sinh tử vong, một em mất tích - ảnh 2
Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc
ẢNH: NAM THỊNH

Sau lỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng tìm kiếm thêm thi thể 4 em học sinh, hiện một em còn lại vẫn đang mất tích.

Chiều cùng ngày, thầy Nguyễn Tấn Sỹ , Hiệu trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, cho biết hiện đã nắm được thông tin và đang cử giáo viên xuống biển Bình Minh để hỗ trợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Ngày 28.5, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có công văn gửi UBND TP.HCM đề xuất thành lập Trung tâm mua sắm tập trung trực thuộc UBND TP (thay vì chỉ có Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp như hiện nay).

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Tin lời người quen, chủ đất làm hợp đồng 'giả cách' để vay tiền lãi cao nhằm giải quyết khó khăn trong làm ăn nhưng không ngờ lại vướng vào tranh chấp, sau đó bị người khác ngang nhiên xâm phạm, hủy hoại tài sản và đứng trước nguy cơ mất trắng nhà đất trị giá hàng chục tỉ đồng.