Tạm hoãn chương trình Chuyện tình có sự tham gia của danh ca Khánh Ly

0 Thanh Niên Online

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội, hai đêm nhạc Chuyện tình live concert 1 dự định diễn ra ngày 7 và 8.3 sẽ được lùi lại đến tháng 10.

Danh ca Khánh Ly trong lần trở về Việt Nam trước tết /// Ảnh Hòa Nguyễn
Danh ca Khánh Ly trong lần trở về Việt Nam trước tết
Ảnh Hòa Nguyễn

Quyết định này được đơn vị tổ chức đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra.

Trước tết, danh ca Khánh Ly đã trở về Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình. Cùng với danh ca Khánh Ly, Ban Tổ chức đã mời diva Hồng Nhung và ca sĩ Quang Dũng tham gia, thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên...

Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, 2 đơn vị tổ chức là IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi dịch viêm phổi Vũ Hán được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch IB Group Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này Ban Tổ chức không hề mong muốn, thậm chí còn gây tổn thất cho chúng tôi. Nhưng đây là việc cần phải làm. Chúng tôi thấy mình phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung trong thời điểm cần phải hạn chế này”.

Ông Chu Anh Hùng, Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết. “Nhà hát Lớn sẽ cùng với Công ty IB Group tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý, và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này", ông Chu Anh Hùng nói.

Cũng theo ông Nguyễn Thùy Dương và ông Chu Anh Hùng, sau khi Ban Tổ chức họp lại thì đều thống nhất lùi lịch biểu diễn Chuyện Tình live concert 1 sang tháng 10 (ngày 19 và 20.10)

Với các khán giả đã mua vé chương trình, ông Nguyễn Thuỳ Dương cho biết, Công ty IB Group sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15.02. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện, hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm