Chung tay bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19

Tấm lòng của Họa sĩ Lê Sa Long với trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sáng 18.10, tại Tòa soạn Báo Thanh Niên, Họa sĩ, Giảng viên Lê Sa Long đã đóng góp số tiền 20 triệu đồng cho Chương trình cùng con đi tiếp cuộc đời – Bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 của Báo Thanh Niên.

Trong những ngày TP.HCM bị dịch Covid-19 hoành hành, các bức tranh xúc động về Sài Gòn mùa dịch của họa sĩ Lê Sa Long đã được nhiều người biết đến, lan truyền mạnh trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Tấm lòng của Họa sĩ Lê Sa Long với trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 - ảnh 1

Họa sĩ, giảng viên Lê Sa Long làm thủ tục đóng góp 20 triệu đồng tại tòa soạn Báo Thanh Niên.

THANH ĐÔNG

Họa sĩ Lê Sa Long chia sẻ: “Đây là số tiền tôi có được từ việc bán tranh của mình. Của ít lòng nhiều, mong chia sẻ phần nào với khó khăn, mất mát của trẻ mồ côi sau đại dịch lần này”.

Khi đến tòa soạn Báo Thanh Niên, họa sĩ Lê Sa Long còn mang theo tấm Bằng chứng nhận học bổng Nguyễn Thái Bình, của Báo Thanh Niên mà anh nhận được từ năm 1994. “Đây là kỷ niệm khó quên giữa tôi và Báo Thanh Niên. Suất học bổng này đã chắp cánh cho ước mơ của tôi bay xa. Hôm nay, quay lại Báo, đóng góp một chút cho Chương trình bảo trợ trẻ mồ côi của Báo, như một lời tri ân với Báo đã quan tâm, hỗ trợ tôi khi còn là sinh viên. Và chắc chắn tới đây, tôi sẽ còn đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong những chương trình thiện nguyện khác ” – Họa sĩ Lê Sa Long chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng con đi tiếp cuộc đời: Muôn dặm chung một tấm lòng!

Cùng con đi tiếp cuộc đời: Muôn dặm chung một tấm lòng!

Thời tiết TP.HCM sáng 5.12 se lạnh, còn ở miền Trung và miền Bắc giá rét đã tràn về. Nhưng tại 3 đầu cầu trực tuyến của Báo Thanh Niên (TP.Hà Nội - TP.Đà Nẵng - TP.HCM) tổ chức nhằm ký kết thỏa thuận bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 trong khuôn khổ chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời, khán phòng ấm áp hẳn lên bởi những vòng tay yêu thương dang rộng để ôm ấp, nâng đỡ các em.