tam ton

Ông Nguyễn Đình Tâm (bìa trái) trong một lần đi thăm giáo viên dạy trẻ khuyết tật /// Thảo Ly

Những tấm gương 'gieo chữ' can đảm

0
5 năm đồng hành và tổ chức chương trình Chia sẻ cùng thầy cô, ông Nguyễn Đình Tâm, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long cho biết đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện về tấm lòng của thầy cô - những người đã và đang dành cả tuổi xuân, thậm chí phần lớn cuộc đời mình để gieo cái chữ cho những đứa trẻ nghèo...
Công Phượng (áo vàng) thi đấu nổi bật trong trận đấu gặp Incheon United /// Nhân Văn

Cầu thủ Việt Nam nào sẽ chắc suất dự AFF Suzuki Cup?

0
Còn khá sớm để khẳng định nhân sự đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2018 sẽ gồm những ai. Nhưng nếu tạm tổng hợp những buổi tập ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia hay ở Trung tâm thể thao Paju - Hàn Quốc và nhất là sau trận đấu tập với Incheon United vào chiều 22.10, có thể dự đoán phần nào những cái tên sẽ chắc suất.
Ông Cường bên độc bình

Sài Gòn có 'vua cổ vật'

0
Là một nhà sưu tầm cổ vật hơn 45 năm, ông Hoàng Văn Cường được giới sưu tầm tôn là “vua đồ cổ” và điều đặc biệt làm nên thương hiệu này còn nằm ở chỗ ông mua vào chứ chưa hề bán ra một món đồ nào. 
Dân bức xúc vì bị bịt đường làm dự án

Dân bức xúc vì bị bịt đường làm dự án

0
Hàng chục hộ dân ở ngõ Dẹt, thuộc tổ 1, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng tá hỏa vì lối vào khu dân cư bất ngờ bị bịt kín bởi những thanh sắt, tấm tôn để làm dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen - cầu Rào 2 (ngày 24.11).
Dân Pháp không để tâm tổng thống 'có bồ'

Dân Pháp không để tâm tổng thống 'có bồ'

0
Uy tín của Tổng thống Pháp François Hollande không bị ảnh hưởng đáng kể sau khi tạp chí Closer tung tin đồn ông có “quan hệ ngoài luồng” với diễn viên Julie Gayet.
Tặng người dân vùng bão lũ hơn 1.400 tấm tôn

Tặng người dân vùng bão lũ hơn 1.400 tấm tôn

0
Chiều 17.10, Công ty CP thép Vạn Thành (KCN Tân Đông Hiệp B, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) phối hợp cùng Báo Thanh Niên và Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 300 tấm tôn cho người dân huyện đảo Lý Sơn có nhà cửa bị hư hỏng nặng do bão số 11 gây ra.
Đà Nẵng tan hoang sau bão dữ

Đà Nẵng tan hoang sau bão dữ

0
(TNO) Bão số 11 quét qua TP.Đà Nẵng, để lại quang cảnh ngổn ngang, xơ xác. Những hàng quán đổ sập, những gốc cây bật rễ, những tấm tôn vương vãi...
Những tấm lợp nghĩa tình

Những tấm lợp nghĩa tình

0
Những tấm tôn mới tinh, đầy tình nghĩa do Báo Thanh Niên, Công ty CP Tôn Đông Á với sự trợ giúp của Tỉnh đoàn Quảng Bình đã mang đến cho người dân nghèo vùng bão, lũ nhiều niềm vui...
Khẩn trương giúp dân lợp lại nhà cửa

Khẩn trương giúp dân lợp lại nhà cửa

0
(TNO) Ngày 10.10 đoàn cứu trợ của Báo Thanh Niên với sự tài trợ của Công ty CP Tôn Đông Á đã chuyển 900 tấm tôn (1.800 m2) trị giá 150 triệu đồng đến tận tay người dân có nhà bị tốc mái sau bão số 10 vừa qua ở Quảng Bình.