tamil nadu

Ảnh chụp màn hình video quay lại vụ việc không may

Nữ sinh Ấn Độ chết oan vì hướng dẫn viên giả

0
Dư luận Ấn Độ đang bị sốc sau vụ một nữ sinh đại học ngã chết trong khi diễn tập ứng phó sự cố khẩn cấp ở bang Tamil Nadu và thủ phạm chính là người chịu trách nhiệm hướng dẫn.
Logo của Nissan Motor /// Ảnh: Reuters

Nissan Motor kiện Ấn Độ đòi 770 triệu USD

0
Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan Motor vừa kiện Ấn Độ ra trọng tài quốc tế đòi 770 triệu USD trong cuộc tranh chấp về ưu đãi nhà nước chưa được thanh toán.
Cụ Dhanalakshmi đã thương con vẹt hơn chính bản thân mình /// AFP

Tự tử vì vẹt cưng bị chết

0
Sự việc đau lòng này đã xảy ra đối với một cụ bà 82 tuổi ở thành phố Madurai (bang Tamil Nadu, Ấn Độ).
Đường phố biến thành sông ở Chennai - Ảnh: AFP

Lũ lụt hoành hành tại Ấn Độ, gần 200 người chết

0
AFP ngày 3.12 đưa tin Ấn Độ đã triển khai quân đội và lực lượng ứng phó thiên tai gần 10.000 người đến bang Tamil Nadu để tham gia công tác cứu hộ, sau khi mưa lớn nhiều ngày qua gây lũ lụt nghiêm trọng.
Các nữ cảnh sát ngồi cạnh các nam đồng nghiệp ở Ấn Độ - Ảnh: Reuters

Ấn Độ sẽ có nữ cảnh sát chuyển giới đầu tiên

0
(TNO) Lực lượng cảnh sát bang Tamil Nadu sẽ là nơi tuyển dụng một sĩ quan cảnh sát chuyển giới đầu tiên ở Ấn Độ sau khi một tòa án ra phán quyết xóa bỏ những rào cản cho ứng viên chuyển giới.
Bê 'thần'

Bê 'thần'

0
Một con bê ở làng Kolathur tại Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ mới sinh ra đã có 3 con mắt (ảnh) và được tôn thờ như một vị thần.
Nhật Bản, Ấn Độ tập trận chung

Nhật Bản, Ấn Độ tập trận chung

0
(TNO) Lực lượng phòng vệ trên biển của Nhật Bản (JMSDF) và Hải quân Ấn Độ đã tiến hành một cuộc tập trận chung hải quân gần bờ biển thành phố Chennai, bang Tamil Nadu (Ấn Độ).
Không làm bài tập, học sinh bị giáo viên cởi đồ

Không làm bài tập, học sinh bị giáo viên cởi đồ

0
(TNO) Một giáo viên ở quận Villipuram thuộc bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ đã phạt năm học sinh nam không làm bài tập về nhà bằng cách cởi đồ các em ngay tại lớp, theo báo The Times of India ngày 23.12.
Bắt giữ ba giáo viên ép học sinh uống nước tiểu

Bắt giữ ba giáo viên ép học sinh uống nước tiểu

0
(TNO) Ba thầy giáo tại một trường tư thục ở Perambalur, bang Tamil Nadu (Ấn Độ) đã bị bắt vào ngày 21.7 về tội đánh đập một nam sinh 14 tuổi và buộc học sinh này phải uống nước tiểu.
Ấn Độ phát laptop miễn phí cho học sinh

Ấn Độ phát laptop miễn phí cho học sinh

0
(TNO) Chính quyền bang Tamil Nadu ở Ấn Độ sẽ phát đợt đầu tiên trong tổng số khoảng 6,8 triệu chiếc máy tính xách tay cho các học sinh trong bang vào hôm nay (15.9), theo BBC.
Ấn Độ: Xe buýt bốc cháy, 22 người chết

Ấn Độ: Xe buýt bốc cháy, 22 người chết

0
(TNO) Ít nhất 22 người đã thiệt mạng sau khi chiếc xe buýt chở họ bị rơi xuống mương và bốc cháy dữ dội tại bang Tamil Nadu (Ấn Độ) vào khuya 7.6.
Thành phố rạng đông

Thành phố rạng đông

0
(TNTS) Auroville là thành phố nhỏ ở quận Viluppuram thuộc bang Tamil Nadu, phía Nnam Ấn Độ, còn có một cái tên khác là “Thành phố rạng đông” (city of dawn).  Auroville có nghĩa là nơi mà tất cả mọi người trên thế giới, không phân biệt màu da, quốc tịch có thể sống hòa bình với nhau. Người dân ở Auroville còn gọi nơi mình sống là thành phố của tương lai (city of the future).
/form>