Tân Hiệp Phát đón nhận Huân chương lao động hạng 3

0 Thanh Niên Online

Ngày 15.10.2012 tại Bình Dương, Công ty TNHH TM - DV Tân Hiệp Phát đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng theo Quyết định số 262/QĐ-CTN, Sổ vàng số 9, ngày  1.3.2012 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tân Hiệp Phát đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Ngày 15.10.2012 tại Bình Dương, Công ty TNHH TM - DV Tân Hiệp Phát đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Nhà nước trao tặng theo Quyết định số 262/QĐ-CTN, Sổ vàng số 9, ngày 1.3.2012 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Sự kiện này là một cột mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường phát triển của Tân Hiệp Phát và Huân chương Lao động hạng 3 chính là phần thưởng cao quý ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ, công nhân viên thuộc tập đoàn qua mười tám năm xây dựng và phát triển.

Tân Hiệp Phát đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Được thành lập từ năm 1994, tập thể Tân Hiệp Phát đã đồng tâm hiệp lực xây dựng công ty, và vươn lên trở thành một trong những công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam, khẳng định được thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng Việt với nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng, có lợi cho sức khỏe như nước tăng lực Number 1, trà xanh Không Độ, trà thảo mộc Dr Thanh…

Như một sự khẳng định cho vị trí dẫn đầu trong ngành hàng này, mới đây, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải khát ngày càng gia tăng của người tiêu dùng, Tân Hiệp Phát đã liên tiếp xây dựng thêm các nhà máy mới sản xuất 40 loại sản phẩm đồ uống của tập đoàn này tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên với nhà máy nước giải khát Number One Chu Lai (công suất 600 triệu lít/năm) và miền Bắc với nhà máy nước giải khát Number One Hà Nam (tổng công suất 950 triệu lít/năm).

Tân Hiệp Phát đã và đang hướng tới một mô hình công ty nước giải khát, thực phẩm hàng đầu châu Á. Những sản phẩm này đang từng bước vươn tới thị trường các khu vực châu Á, Trung Đông, châu Phi và châu u. Có thể nói, ước mơ đưa thương hiệu lên tầm quốc tế để một thương hiệu Việt có thể cạnh tranh và tạo được tiếng vang cùng những thương hiệu giải khát hàng đầu thế giới dần trở thành hiện thực.

Mười tám năm, không quá dài nhưng cũng đủ để người ta nhìn nhận Tân Hiệp Phát như một thương hiệu quốc gia tiêu biểu, một doanh nghiệp giành lại vị thế và mang lại niềm tự hào cho người Việt khi tiếp thị thành công những sản phẩm thuần Việt.

Huân chương Lao động hạng 3, phần thưởng cao quý của Nhà nước trao tặng cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát là nguồn cổ vũ, động viên mạnh mẽ, là động lực nâng bước toàn thể cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới và đưa con tàu Tân Hiệp Phát vượt qua sóng to, gió lớn để đến những bến bờ trên khắp năm châu, bốn biển.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

>> Tân Hiệp Phát: Khẳng định thế mạnh thương hiệu Việt
>> Tân Hiệp Phát lọt vào Top 10 tăng trưởng nhanh
>> Tân Hiệp Phát khẳng định lòng tin của người tiêu dùng
>> Các sản phẩm của Tân Hiệp Phát đều đạt tiêu chuẩn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm