'Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ'

'Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ'

0
Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ là chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9, do Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp Ban Tuyên giáo T.Ư và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.
Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

0
Những đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà 88 tuổi ở Tiền Giang bị con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ. Có đoạn clip dài chưa đến 5 phút nhưng cụ bà bị con dâu đánh gần 10 lần kèm theo nhiều tiếng chửi rất khó nghe.
Thiếu hiểu biết làm chúng ta tàn nhẫn

Thiếu hiểu biết làm chúng ta tàn nhẫn

4
Nửa đêm 29.3, khi nhận được clip nữ sinh Nguyễn Thị H.Y (Trường THCS Phù Ủng, H.Ân Thi, Hưng Yên) bị bạn xé quần áo, bạo hành ngay tại lớp với nhiều cú đạp vào đầu, vào mặt, những “người lớn” tại tòa soạn Thanh Niên không khỏi choáng váng, rùng mình vì sự tàn nhẫn của các học sinh lớp 9 với chính bạn của mình.
Lòng tham tàn nhẫn

Lòng tham tàn nhẫn

6
Chưa hết choáng váng với vụ thuốc chữa ung thư bằng bột than tre, người tiêu dùng đau đớn nghe thêm vụ cà phê trộn lõi pin. Bức xúc cũng phải, vì hám lợi mà chính dân mình đang ra tay hãm hại dân mình.
Sam Tan Sze Yuin của Malaysia (phải) đoạt ngôi quán quân FHA Barista Challenge 2016 cùng phần thưởng trị giá 5.000 đô la Singapore

Cuộc thi pha chế cà phê chuyên nghiệp 2016

0
Cuộc thi pha chế cà phê chuyên nghiệp thuộc khuôn khổ triển lãm FoodHotelAsia2016 diễn ra tại Singapore từ ngày 12 đến 15.4 đã tìm ra được người xuất sắc nhất.
Ông S Iswaran, Bộ trưởng Công thương Singapore, thực hiện nghi thức khai mạc Food & Hotel Asia 2016 - Ảnh: Tân Nhân

Hơn 3.300 doanh nghiệp tham gia triển lãm Food & Hotel Asia 2016

0
Ngày 12.4, triển lãm uy tín hàng đầu thế giới ở lĩnh vực thực phẩm và dịch vụ nhà hàng - khách sạn, bao gồm 77 nhóm gian hàng quốc tế trên diện tích 103.000 m2 đã khai mạc tại Singapore. Ông S Iswaran, Bộ trưởng Công thương Singapore đã đến dự.
Triển lãm “Blossom Beats” tại Gardens by the Bay giới thiệu đến người xem nhiều loại hoa anh đào rực rỡ được trưng bày theo phong cách vườn tược Nhật Bản

Hoa tulip nối tiếp hoa anh đào nở rộ tại Singapore

0
Nếu bạn thích hoa anh đào, có thể đến ngay với triển lãm “Blossom Beats” (tạm dịch: Nhịp điệu của hoa anh đào) đang diễn ra tại Gardens by the Bay giới thiệu đến công chúng hơn 20 loại hoa đào tuyệt đẹp.