Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ

0
Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ

Sự kiện chiêu mộ Kim Tướng sẽ ra mắt các Thiếu Chủ từ 06:00 ngày hôm nay - 16.7 đến 5:59 ngày 19.7. Trong thời gian sự kiện, Thiếu Chủ có thể sử dụng Kim Tướng Lệnh để chiêu mộ 4 Kim Tướng mới: Gia Cát Lượng, Chu Du, Tả Từ, Tư Mã Ý.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 1

Gia Cát Lượng

Trong Tứ đại danh tướng xuất hiện lần này, người được mến mộ và mong đợi nhất không ai khác ngoài Gia Cát Lượng. Danh tiếng của vị thần tướng này đã được rất nhiều tựa game khai thác. Nhưng với Tân OMG3Q VNG, sự xuất hiện của Gia Cát Lượng lần này sẽ hứa hẹn mang thêm nhiều điều mới mẻ cho các Thiếu Chủ.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 2
Gia Cát Lượng nổi tiếng với tuyệt kỹ Bắc Đẩu Thất Tinh trận, ngoài những sát thương gây ra cho địch, kỹ năng này còn khiến team địch “khóc thét” với những hiệu ứng và khả năng hồi máu rất bá đạo.

Bát Quái trận pháp của Gia Cát Lượng có khả năng xóa hiệu quả bất lợi cho đồng đội trong phạm vi và tăng tấn công.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 3

Chu Du

Nói về tài năng thì Chu Du không hề thua kém Gia Cát Lượng. Tuy nhiên, về bản lĩnh thì khó bằng vì Chu Du được xếp ở “chiếu dưới” so với Gia Cát Lượng là do không vượt qua được chính bản thân mình.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 4
Hỏa Thiêu Xích Bích của Chu Du gây sát thương phép và kèm hiệu ứng đánh bay, ngoài ra khi va chạm còn có cơ hội bỏ qua phòng thủ và Hộ Thuẫn của mục tiêu. Chưa dừng lại ở đó, Chu Du còn có thể chuyển hóa sát phần trăm sát thương thành máu của bản thân giúp vị thần tướng này tăng cao khả năng sinh tồn trong trận chiến.

Kỹ năng Thiên Hỏa của Chu Du khiến mục tiêu giảm pháp phòng tối đa có thể lên tới 75% và Hỏa Thần còn làm cho mục tiêu có thể bị choáng lên đến 3 giây.

Tư Mã Ý

Tư Mã ý cũng nổi danh là một trong những vị mưu sĩ tài năng khi không ít lần làm khó được Gia Cát Lượng. Tuy chưa có cơ hội đối đầu với Chu Du nhưng nếu lấy Gia Cát Lượng làm mốc để so sánh thì Tư Mã ý có phần nhỉnh hơn Chu Du.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 5
Ở Tân OMG3Q VNG, kỹ năng Quỷ Khóc của Tư Mã Ý gây khá nhiều hiệu ứng bất lợi cho phe địch, khiến mục tiêu vào trang thái nguyền rủa, cấm nộ và khóa trị liệu. Ngoài ra, nếu đội hình đối phương không sở hữu những vị tướng có khả năng loại bỏ hiệu ứng bất lợi thì đội hình sẽ rất dễ rơi vào trạng thái “ăn hành” với kỹ năng U Cốt có khả năng cấm hồi sinh của Tư Mã Ý.

Tả Từ

Vị danh tướng cuối cùng được ra mắt các Thiếu chủ lần này là Tả Từ, các kỹ năng mà vị kim tướng này mang đến cũng không thua gì các vị danh tướng khác.

Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 6
Kỹ năng Si Mị Võng Lượng giúp Tả Từ gom đội hình địch vào trung tâm, ngoài ra còn gây choáng nhẹ, khóa trị liệu và cấm hút máu. Nếu kết hợp hợp với chiêu thức mạnh mẽ, có sát thương cao của các kim tướng khác thì khả năng diệt gọn đối phương trong một lần sử dụng kỹ năng là hoàn toàn có thể.
Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 7
Kỹ năng Quỷ Phù của Tả Từ với bốn màu sắc có thể gây các hiệu ứng bất lợi cho đối phương và cũng có thể hồi máu cho phe ta. Bộ kỹ năng này càng khiến Tả Từ là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong đội hình chinh chiến của các Thiếu Chủ.
Tân OMG3Q VNG ra mắt thêm ‘Tứ đại danh tướng’ trong sự kiện chiêu mộ - ảnh 8
Cộng đồng game thủ yêu thích Tân OMG3Q VNG cũng đã rất háo hức chào đón sự kiện chiêu mộ Tứ đại danh tướng lần này. Các Thiếu Chủ hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một trong các vị Kim tướng Pháp công phù hợp nhất trong đội hình hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.