Tân sinh viên ngành môi trường có thể nhận học bổng từ 25-100% học phí

0 Thanh Niên Online

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động về đội ngũ kỹ sư/cử nhân thuộc nhóm ngành môi trường, khoa công nghệ Trường ĐH Văn Lang ban hành chính sách học bổng đối với tân sinh viên nhập học năm 2021.

Một buổi lễ trao học bổng của nhà trường /// V.L
Một buổi lễ trao học bổng của nhà trường
V.L

Theo đó, các tân sinh viên của ngành công nghệ kỹ thuật môi trường, ngành quản trị môi trường doanh nghiệp, ngành thiết kế xanh năm 2021 sẽ được nhận học bổng với các mức khác nhau và được cam kết 100% việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Đây là học bổng do các cựu sinh viên ngành môi trường của Trường ĐH Văn Lang gây quỹ để tiếp bước cho thế hệ sinh viên tiếp nối. Theo đó các tân sinh viên có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 22,5 hoặc xét tuyển bằng học bạ có học lực giỏi, điểm trung bình của 3 năm từ 8.0  trở lên sẽ được nhận 100% học bổng; từ 21 đến dưới 22,5 điểm và học lực khá, điểm trung bình 3 năm từ 7 đến dưới 8.0: 75% học bổng. Ngoài ra còn ưu tiên cho 30 hồ sơ xin nhập học đầu tiên có đơn xin học bổng. 

Chương trình trao học bổng theo tiêu chí trên được được áp dụng cho năm thứ nhất. Từ năm thứ 2 trở đi, học bổng sẽ được cấp dựa trên kết quả học tập.

NGoài học bổng, dựa trên kết nối và thỏa thuận ký kết với các doanh nghiệp đối tác, năm 2021 là năm đầu tiên Trường ĐH Văn Lang ban hành chính sách cam kết về việc làm cho tất cả tân sinh viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm