Tấn Tài, Đức Chinh và dàn sao tuyển Việt Nam chuẩn bị lập kỷ lục Guinness

0 Thanh Niên Online

Những ngôi sao tuyển Việt Nam như Tấn Tài, Đức Chinh, Đình Trọng, Hồng Quân... đứng trước cơ hội lập kỷ lục Guinness với trận thách đấu lớn nhất thế giới, với 2.000 em nhỏ tại TP.HCM.

Trận đấu đặc biệt giữa những ngôi sao tuyển Việt Nam như Tấn Tài, Đức Chinh, Đình Trọng, Hồng Quân đối đầu với 2.000 em nhỏ trong chiến dịch Passion Day, bởi 2 thương hiệu thể thao nội địa là Kamito và Viet Goal.

Trong trận đấu diễn ra trên sân Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM), BTC cho biết đang làm việc với tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận trận đấu có số lượng tham gia đông nhất từ trước đến nay.

Thậm chí, nếu được công nhận thì rất có thể trận đấu này sẽ lập kỷ lục Guinness về số lượng người tham dự. BTC khẳng định đã lên phương án để đón 2.000 em nhỏ đến tranh tài, cộng với trên 2.000 phụ huynh đi cùng.

Tấn Tài, Đức Chinh và dàn sao tuyển Việt Nam chuẩn bị lập kỷ lục Guinness - ảnh 1

Hồ Tấn Tài đang có phong độ rất cao với 4 bàn thắng tại V-League 2022

Khả Hòa

Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị không chỉ cho các em nhỏ yêu bóng đá mà còn với những ngôi sao như Hồ Tấn Tài, Mạc Hồng Quân, Hà Đức Chinh, Trần Đình Trọng.

Được biết, CLB Bình Định của những ngôi sao trên sẽ gặp CLB Thanh Hóa vào lúc 18 giờ ngày 20.8 trên sân Quy Nhơn. Những trụ cột của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ tận dụng ngày nghỉ sau trận để bay vào TP.HCM tham dự sự kiện bóng đá đặc biệt này.

Theo tìm hiểu ban đầu, ngoài màn so tài kỷ lục với 2.000 em nhỏ, Hồ Tấn Tài và các ngôi sao sân cỏ sẽ còn làm giám khảo và trao quà cho rất nhiều hạng mục tranh tài khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm