Chương trình máy tính của Mỹ dự đoán thế giới tận thế vào năm 2040 /// Ảnh chụp màn hình Sputnik

Nhân loại diệt vong vào năm 2040?

0
Một chương trình máy tính của nhóm chuyên gia Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) trong thập niên 1970 đã dự đoán thế giới diệt vong vào năm 2040, trùng khớp với một số báo cáo gần đây.
Cổng vào Hầm hạt giống toàn cầu Svalbard
 /// Ảnh: Reuters

Na Uy nâng cấp kho hạt giống tận thế

0
Chính phủ Na Uy thông báo chi 12,7 triệu USD (gần 289 tỉ đồng) để nâng cấp kho hạt giống tận thế tại quần đảo Svalbard, đề phòng nguy cơ chiến tranh hoặc thảm họa thiên nhiên quét sạch thực vật và nông sản toàn cầu.
Hình ảnh hai mặt trời nhìn từ Trái đất thực chất là trò lừa đảo /// Chụp màn hình Sunday Express

Truyền hình Mỹ phát nhầm cảnh báo tận thế

1
Giữa lúc đang có nhiều tin đồn thất thiệt về tận thế, một số kênh truyền hình ở bang California (Mỹ) bất ngờ dừng các chương trình bình thường để phát cảnh báo khiến nhiều người hốt hoảng. 
Nhiều tỉ phú công nghệ đã dọn sẵn chỗ ẩn náu cho mình ở New Zealand /// Disclose.tv

Giới siêu giàu chạy trốn tận thế

7
New Zealand đang trở thành nơi ẩn náu được ưa chuộng của giới tỉ phú công nghệ và tài chính, những người lo ngại trước viễn cảnh tận thế do thiên tai hoặc nhân họa.
Loài người chỉ có thể tồn tại trên trái đất trong vòng chưa đến 1000 năm nữa? /// Ảnh: Shutterstock

Con người chỉ còn 1.000 năm trên trái đất?

4
Stephen Hawking, nhà vật lý lý thuyết thiên tài người Mỹ, vừa lên tiếng cảnh báo rằng toàn nhân loại có thể chỉ còn chưa đến 1000 năm để tìm kiếm hành tinh mới, duy trì được sự sống nhằm thay thế cho trái đất.
London thời gian này đang là mục tiêu đe dọa tấn công của IS - Ảnh: AFP

IS dọa 'tấn công tận thế' ở London

0
Theo Đài RT ngày 2.2, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa lên tiếng đe dọa tiến hành tấn công khủng bố kinh hoàng nhằm vào thủ đô London của Anh. 
Siêu núi lửa và bóng ma tận thế

Siêu núi lửa và bóng ma tận thế

0
Các chuyên gia cảnh báo về viễn cảnh kinh hoàng: một vụ phun trào của siêu núi lửa có thể xuất hiện trong 80 năm tới, mang đến diệt vong trên diện rộng.