Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly

0 Thanh Niên Online

Hàng trăm tờ Báo Thanh Niên cùng hàng ngàn hộp vitamin C, nước rửa tay sát khuẩn phòng chống Covid-19 đã được trao tận tay người dân đang cách ly tại ĐBSCL.

Mấy ngày qua, hàng hàng ngàn người dân cách ly phòng dịch Covid-19 ở ĐBSCL được phát miễn phí Báo Thanh Niên để theo dõi thông tin  /// Ảnh: Đình Tuyển
Mấy ngày qua, hàng hàng ngàn người dân cách ly phòng dịch Covid-19 ở ĐBSCL được phát miễn phí Báo Thanh Niên để theo dõi thông tin
Ảnh: Đình Tuyển

Ngày 10.3, Văn phòng Báo Thanh Niên tại Cần Thơ và đại diện Công ty CP Dược Hậu Giang đã tổ chức đưa báo in Thanh Niên và hàng trăm hộp Bocalex C1000, nước rửa tay Bioskin tới những người đang cách ly tại trường Quân sự tỉnh Hậu Giang.

Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly  - ảnh 1

Người dân cách ly ở trường Quân sự Hậu Giang được phát cơm trưa, báo in và nước rửa tay sát khuẩn

Ảnh: Đình Tuyển

Chương trình được khởi động từ ngày 6.3. Theo đó, mỗi ngày có 400 tờ báo giấy Thanh Niên được phát tặng cho người dân cách ly ở 4 đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 9 gồm: trường quân sự Quân khu 9 tại tỉnh Sóc Trăng (100 tờ/ngày), trường Quân sự TP.Cần Thơ (100 tờ/ngày), trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long (100 tờ/ngày) và trường Quân sự tỉnh Hậu Giang (100 tờ/ngày).
Chương trình này sẽ kéo dài đến ngày 15.3, thời điểm mà hầu hết người dân cách ly ở ĐBSCL hoàn thành đủ thời gian 14 ngày. 
Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly  - ảnh 2

Ngoài báo in, người cách ly ở ĐBSCL còn được tặng hộp Vitamin C dạng sủi Bocalex và nước rửa tay khô Bioskin

Ảnh: Đình Tuyển

Công ty CP Dược Hậu Giang tặng khoảng 750 hộp Bocalex C1000 và 120 chai nước rửa tay cho 2 đơn vị là trường quân sự Quân khu 9 tại tỉnh Sóc Trăng và trường Quân sự tỉnh Hậu Giang. Tổng kinh phí thực hiện chương trình này là khoảng 40 triệu đồng do Công ty CP Dược Hậu Giang tài trợ.
Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly  - ảnh 3

Bên trong phòng cách ly tại trường Quân sự tỉnh Hậu Giang

Ảnh: Đình Tuyển

Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly  - ảnh 4
Tặng báo Thanh Niên, vitamin C, nước rửa tay cho người dân cách ly  - ảnh 5

Không gian rộng rãi của một khu vực cách ly tại trường Quân sự tỉnh Hậu Giang

Ảnh: Đình Tuyển

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Bà cụ bán ổ bánh mì thịt rẻ nhất VN 5.000 đồng: Khách trách sao 'quá rẻ', Food reviewer mê mẩn

Chỉ với 5.000 đồng/ổ nhưng ngon hết sảy, gánh bánh mì của cụ Nguyễn Thị Ngang (86 tuổi, còn gọi là bà Sáu) được nhiều khách thương mến gọi là bánh mì “rẻ nhất Bình Dương”. Nhiều khách đến mua “trách” bà bán bánh mì rẻ quá, còn đòi trả thêm tiền. 40 năm trước bà bán 100 đồng, và giờ là 5.000 đồng. Vì sao vậy?

Lá thư người mẹ có 2 con ung thư cảm ơn bác sĩ

Lá thư người mẹ có 2 con ung thư cảm ơn bác sĩ

Nhìn con bé bỏng được ra khỏi phòng hồi sức tích cực, chị Mơ không tin vào mắt mình. Viết những lời cảm ơn chân thành tới y, bác sĩ, điều dưỡng và không nguôi hy vọng con sẽ bình an, tiếp tục được sống.