Tăng Nhật Tuệ sáng tác ca khúc mừng sự trở lại của Đỗ Minh Quân

0 Thanh Niên Online

Đỗ Minh Quân chia sẻ hiện anh đang có tới ba dự án âm nhạc nhưng trước mắt Okay, I'm fine do Tăng Nhật Tuệ sáng tác riêng cho anh sẽ là ca khúc ra mắt đầu tiên.

Đỗ Minh Quân thay đổi phong cách lạnh lùng và nam tính hơn /// Ảnh: NVCC
Đỗ Minh Quân thay đổi phong cách lạnh lùng và nam tính hơn
Ảnh: NVCC

Tăng Nhật Tuệ - người anh thân thiết với Đỗ Minh Quân đã tặng nam ca sĩ trẻ ca khúc này. Nội dung bài hát nói về một chàng trai chân thành, hết lòng đối xử tốt với một cô gái nhưng không được hồi đáp. Cuối cùng, anh này đã quyết định bước ra khỏi mối tình vô vọng đó và không quay đầu lại, kể cả khi cô gái kia đã nhận ra tấm chân tình của anh và hối tiếc.

Đỗ Minh Quân và Tăng Nhật Tuệ đã dành nhiều thời gian để lựa chọn ra ca khúc ý nghĩa, phù hợp nhất với chất giọng và dòng nhạc mà anh theo đuổi. Nam ca sĩ cũng tin tưởng hoàn toàn vào sáng tác của nhạc sĩ trẻ. Album đầu tay Tan trong mưa bay của Đỗ Minh Quân cũng từng có sự hỗ trợ rất nhiều của Tăng Nhật Tuệ. Song song với việc ra sản phẩm mới, anh cũng thay đổi phong cách thời trang theo gu Hàn Quốc mong mang đến sự mới lạ cho người hâm mộ.

Đỗ Minh Quân bắt đầu con đường ca hát từ năm 2009, khi anh hoạt động trong nhóm nhạc ba thành viên mang tên Radio. Sau khi quyết định tách nhóm đi hát solo, nam ca sĩ đã dành thời gian trau dồi về chuyên môn, vũ đạo. Với ưu điểm là ngoại hình sáng, giọng hát lạ, từng làm vũ công…, Đỗ Minh Quân tạo được những dấu ấn nhất định trong sự nghiệp ca hát.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Đêm 2.7, Nhà hát Trần Hữu Trang đã ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ bằng vở cải lương Lụy tình vương nữ (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc và Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trung Thảo). Một thế hệ nghệ sĩ kế thừa sẽ được chăm chút trên “mảnh đất” này.