Ngân hàng tăng phí rút tiền và bổ sung nhiều phí khác /// Ảnh: Ngọc Dương

Choáng với 'rừng phí' dịch vụ ngân hàng

3
Ngân hàng Nhà nước vừa “thổi còi” các nhà băng đồng loạt tăng phí dịch vụ thẻ ATM, nhưng đây chỉ là 1 trong cả “rừng” loại phí mà khách hàng phải trả, trong đó có không ít các loại phí “trời ơi đất hỡi”.
Cẩn trọng 'đặc thù' thuế

Cẩn trọng 'đặc thù' thuế

1
Đó là vấn đề mà TP.HCM phải tính thật kỹ trước khi quyết định tăng thuế, phí một số hàng hóa, dịch vụ trong quá trình triển khai nghị quyết về cơ chế đặc thù. 
Tăng phí dịch vụ với sân bay nội địa sẽ ảnh hưởng đến giá vé /// Ảnh: Ngọc Thắng

Sân bay tăng phí, hãng bay 'than trời'

0
Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV) vừa đề xuất lên Bộ GTVT được tăng phí dịch vụ tại các sân bay nội địa, trong khi các hãng hàng không đang 'than trời' về việc giá, phí tăng liên tục làm tăng chi phí khai thác.
Chưa tăng phí cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

Chưa tăng phí cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình

0
Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC) vừa cho biết chưa điều chỉnh mức phí trên tuyến cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, nhằm thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5.2016 về việc không tăng phí BOT cũng như chia sẻ hỗ trợ cho doanh nghiệp.
KCN Tân Đức lại đòi tăng phí hạ tầng

KCN Tân Đức lại đòi tăng phí hạ tầng

0
Công ty CP đầu tư Tân Đức (H.Đức Hòa, Long An) vừa có văn bản về việc tăng phí hạ tầng mới với giá 12.254 đồng/m2/năm (mức phí cũ là 10.018 đồng/m2/năm).
Chênh lệch 15 lần phí kiểm nghiệm thực phẩm

Chênh lệch 15 lần phí kiểm nghiệm thực phẩm

0
VASEP vừa có văn bản gửi Bộ Tài chính, Bộ NN-PTNT kiến nghị điều chỉnh đơn giá kiểm nghiệm an toàn thực phẩm do mức phí quá cao và không phù hợp với thực tế.